"Bữa cơm ngon nhất" mà Lê Anh Nuôi nấu cho các em nhỏ Hà Giang giữa mùa đông khiến ai xem cũng ấm lòng

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 14:51 24/12/2023

Mặc dù thời tiết hiện tại đang rất rét buốt nhưng Lê Anh Nuôi vẫn vượt khó khăn để tới điểm trường Hà Giang nấu ăn cho các em nhỏ.

Không chỉ gây ấn tượng bởi những bữa cơm ngon, bổ, rẻ, thời gian gần đây, Lê Anh Nuôi (hot TikToker nổi tiếng với những video về bữa ăn đa dạng, đủ dinh dưỡng) còn được rất nhiều người quan tâm, ủng hộ bởi những bữa cơm mà anh đến nấu cho các em nhỏ tại các điểm trường vùng cao.

Mới đây nhất, vào thời điểm miền Bắc rơi vào thời gian mùa đông rét buốt, Lê Anh Nuôi vẫn lặn lội đến một điểm trường tại Hà Giang để mang đến bữa cơm ngon ấm bụng cho các em nhỏ tại đây. Trong một video chia sẻ lại cảnh đi mua đồ ăn, bát đũa, Lê Anh Nuôi cũng chia sẻ về nhiệt độ ở Hà Giang thời điểm đó rất rét buốt.

Lê Anh Nuôi nấu bữa ăn cho các em nhỏ tại một điểm trường vùng cao tại Hà Giang (Nguồn: TikTok nhân vật)

Bữa ăn mà Lê Anh Nuôi nấu hôm nay gồm có món giò lụa, thịt gà rang, thịt bò xào và canh rau cần. Với điều kiện khó khăn, thậm chí bát đũa còn chẳng có đủ nên Lê Anh Nuôi đã phải đi mua thêm cả bát đũa.

Một bữa ăn đơn giản nhưng với các em nhỏ tại điểm trường vùng cao tại Hà Giang thì lại là một bữa ăn rất ngon. "Đây có thể coi là bữa ăn ngon nhất của các con từ trước tới giờ", một thầy giáo tại điểm trường đã chia sẻ với Lê Anh Nuôi như vậy.

Bữa ăn ngon với giò lụa, bò xào, gà rang và canh rau cần (Nguồn: TikTok nhân vật)

Các em nhỏ rất thích thú với bữa ăn này (Nguồn: TikTok nhân vật)

Được biết, thời gian gần đây, Lê Anh Nuôi thường xuyên đi đến các điểm trường vùng cao khó khăn để nấu các bữa ăn ngon cho các em học sinh. Hành động này nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày