Bất ngờ bị hỏi có bỏ rơi Angela Baby hậu ly hôn hay không, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu khiến mẹ ruột đau lòng

Kylie, Theo Nhịp Sống Việt 18:30 08/04/2022

12 năm bên nhau, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh khiến bao người tiếc nuối vì quyết định cắt đứt tình cảm.

Tuyên bố ly hôn vào đúng thời điểm gần Tết, cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh khiến làng giải trí xứ Trung chấn động. Từng là cặp đôi vàng của Cbiz, việc cả 2 nói lời chia tay khiến hàng triệu người hâm mộ tiếc nuối. Không ít người bày tỏ họ mong Baby và ông xã có thể cho nhau 1 cơ hội quay trở về bên nhau.

Ngày hôm nay (8/4), MXH Weibo dồn dập chia sẻ 1 bài phỏng vấn được cho là của tài tử họ Huỳnh. Nam diễn viên đã bộc bạch tình cảnh hiện tại của mình hậu sóng gió ly hôn. Đáng chú ý, MC của chương trình đã hỏi Huỳnh Hiểu Minh 1 câu: "Bạn có bỏ rơi Angela Baby không?". Câu hỏi quá đỗi đột ngột của MC dồn ông xã của người đẹp Vân Trung Ca vào tình thế gượng gạo.

Bất ngờ bị hỏi có bỏ rơi Angela Baby hậu ly hôn hay không, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu khiến mẹ ruột đau lòng - Ảnh 2.

Sau khoảng thời gian suy nghĩ, Huỳnh Hiểu Minh trầm ngâm trả lời: "Tình cảm 12 năm qua, làm sao nói bỏ là bỏ được". Nghe con trai trả lời như vậy, mẹ ruột của tài tử họ Huỳnh vô cùng đau lòng. Bà cho rằng suốt hơn 1 thập kỷ qua, con trai và con dâu luôn cố gắng vun đắp cho cuộc hôn nhân này. Chẳng ai ngờ sau chừng ấy thời gian, cặp đôi vẫn quyết định đường ai nấy đi, niềm hạnh phúc vụn vỡ.

Bất ngờ bị hỏi có bỏ rơi Angela Baby hậu ly hôn hay không, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu khiến mẹ ruột đau lòng - Ảnh 3.

Giờ đây, mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chỉ là "người lạ từng quen". Cả 2 cùng chịu trách nhiệm chăm sóc quý tử Bọt Biển Nhỏ, đồng thời cùng dồn tâm sức cho sự nghiệp cá nhân của mình. Rất nhiều nguồn tin trong giới cho rằng, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã có đối tượng mới, tuy nhiên 2 minh tinh đều không đưa ra câu trả lời.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/bat-ngo-bi-hoi-co-bo-roi-angela-baby-hau-ly-hon-hay-khong-huynh-hieu-minh-noi-1-cau-khien-me-ruot-dau-long-20220408155256845.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14