Angela Baby rơi nước mắt tiết lộ lý do ly hôn, hoá ra là vì Huỳnh Hiểu Minh cạn tình trước?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:23 03/04/2022

Chấm dứt mối quan hệ sau 7 năm bên nhau, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby khiến bao người nuối tiếc chuyện tình đẹp như mơ của 2 người.

Thời điểm cận Tết 2022, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby khiến cả châu Á ngỡ ngàng khi tuyên bố ly hôn. Cặp đôi cùng nhau chia sẻ trách nhiệm nuôi con, đồng thời thoả thuận với nhau về 3 nguyên tắc: Không tranh chấp tài sản, không tranh cãi nuôi con và không bôi nhọ đối phương trên truyền thông. Những động thái này khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về lý do vì sao cả 2 quyết định đường ai nấy đi sau 7 năm bên nhau.

Trang La People mới đây có 1 bài viết nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận khi chia sẻ 1 bài phỏng vấn của người đẹp Vân Trung Ca. Trong chương trình này, Angela Baby nghẹn ngào nơi nước mắt khi chia sẻ, thực chất Huỳnh Hiểu Minh không hề yêu cô đậm sâu như nhiều người vẫn nghĩ. Nam diễn viên không còn cần vợ, và dù cho Angela Baby có cố gắng hàn gắn tình cảm tới mức nào, mọi thứ đều vô tác dụng. Cuối cùng cặp đôi đã chọn cách ly hôn.

Angela Baby rơi nước mắt tiết lộ lý do ly hôn, hoá ra là vì Huỳnh Hiểu Minh cạn tình trước? - Ảnh 2.

Từ chia sẻ trên, người hâm mộ cho rằng chính Huỳnh Hiểu Minh là người cạn tình trước. Dù rằng thể hiện bản thân là 1 người yêu vợ, thương con song thực chất tình cảm của tài tử họ Huỳnh đã nguội lạnh từ lâu. Mối quan hệ của 2 vợ chồng không thể cứu vãn, chính vì vậy cặp đôi chính thức nói lời chia tay.

Hậu ly hôn, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều dành thời gian cho sự nghiệp cá nhân. Dù vô cùng bận rộn song Baby thường xuyên được bắt gặp đưa bé Bọt Biển Nhỏ đi chơi, dạo phố.

Angela Baby rơi nước mắt tiết lộ lý do ly hôn, hoá ra là vì Huỳnh Hiểu Minh cạn tình trước? - Ảnh 3.

Nguồn: La People

https://kenh14.vn/angela-baby-roi-nuoc-mat-tiet-lo-ly-do-ly-hon-hoa-ra-la-vi-huynh-hieu-minh-can-tinh-truoc-2022040309562148.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm