Được hỏi thái độ nếu Angela Baby tái hôn, Huỳnh Hiểu Minh đáp trả 1 câu đầy cay đắng và phũ phàng

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 27/03/2022

2 tháng sau khi ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh đối mặt với 1 câu hỏi nhạy cảm liên quan đến Angela Baby.

Showbiz Hoa ngữ đầu năm 2022 "mở bát" với tuyên bố chấn động của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh quyết định ly hôn sau 6 năm bên nhau. Sau 2 tháng đường ai nấy đi, cặp đôi né tránh nhắc đến nhau trước truyền thông. Điều này càng khiến dư luận càng thêm tò mò về mối quan hệ của 2 người hiện nay.

Trang BJH mới đây có 1 bài viết gây xôn xao dư luận khi chia sẻ bài phỏng vấn của tài tử họ Huỳnh. MC đặt câu hỏi: "Nếu như Angela Baby tái hôn, anh có ủng hộ không?", ngỡ tưởng Huỳnh Hiểu Minh sẽ trả lời với thái độ hoà nhã, không ngờ chồng cũ của Baby đáp trả gay gắt: "Vậy thì hãy chúc cho những người ở bên cạnh cô ấy, nếu không yêu thương nhau thì thù ghét nhau đi".

Được hỏi thái độ nếu Angela Baby tái hôn, Huỳnh Hiểu Minh đáp trả 1 câu khiến đầy cay đắng và phũ phàng - Ảnh 2.

Phản ứng này của nam diễn viên Bến Thượng Hải khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Trang BJH bình luận, nhiều cặp đôi sau khi ly hôn vẫn giữ mối quan hệ bình thường, thậm chí gửi lời chúc phúc cho đối phương. Chẳng ai có thể ngờ rằng Huỳnh Hiểu Minh có thái độ lạnh lùng, thậm chí phũ phàng với Angela Baby như vậy.

Chính vì phản ứng này mà người hâm mộ đặt câu hỏi phải chăng trong cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng còn có uẩn khúc chưa nói ra. Dư luận vẫn còn rất nhiều thắc mắc liên quan đến lý do thực sự khiến Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby chia tay.

Được hỏi thái độ nếu Angela Baby tái hôn, Huỳnh Hiểu Minh đáp trả 1 câu khiến đầy cay đắng và phũ phàng - Ảnh 3.

Nguồn: BJH, Weibo

https://kenh14.vn/duoc-hoi-thai-do-neu-angela-baby-tai-hon-huynh-hieu-minh-dap-tra-1-cau-khien-day-cay-dang-va-phu-phang-20220326153827667.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm