"Bất khuất" như Chi Pu: Đầu năm vừa dính phốt mặc nhạy cảm khi đi chùa, mùng 8 đã tiếp tục thả dáng với đồ bơi siêu hot

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:01 19/02/2021

Dù gì thì cũng phải công nhận bộ đồ này cũng hợp dáng, chuẩn style Chi Pu thật.

Chi Pu có lẽ là một điển hình tiêu biểu của tuổi Dậu trong những năm tam tai. Liên tiếp mấy năm nay, cô luôn dính hạn thị phi. Khi thì là duyên nợ tình ái, lúc lại là chuyện ăn mặc khi lên chùa như trường hợp hôm mùng 1 mới đây. 

Bất khuất như Chi Pu: Đầu năm vừa dính phốt mặc nhạy cảm khi đi chùa, mùng 8 đã tiếp tục thả dáng với đồ bơi siêu hot - Ảnh 1.

Nhưng mà biết gì không các bạn ơi? Người tuổi Dậu mệnh Kiếm Phong Kim lại thường có bản lĩnh sắc bén và có khả năng mặc kệ dư luận mà sống, Chi Pu vừa hay cũng có đặc điểm như vậy.

Bất khuất như Chi Pu: Đầu năm vừa dính phốt mặc nhạy cảm khi đi chùa, mùng 8 đã tiếp tục thả dáng với đồ bơi siêu hot - Ảnh 2.

Dù vừa bị chê bai vì lên đồ nhạy cảm khi đi lễ chùa thì mới đây, cô lại tiếp tục thả dáng trong bộ monokini có chi tiết khoét hông cao vút vùn vụt đến từ nhà mốt Fendi đây này.

Dù đây không phải bikini hai mảnh nhưng nó vẫn giúp Chi Pu khoe được hết những đường cong trên cơ thể và cũng hợp với phong cách dạo gần đây của cô. Chà! Đầu xuân năm mới mà Chi Pu chơi gắt quá, dự là năm nay cô sẽ còn bùng nổ hơn nữa cho mà xem.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm