Bắt gặp bạn trai hôn người khác, cô gái vô tư "đòi quyền lợi" của chính thất nào ngờ nhận cái kết đau đớn mang theo cả đời

SÔNG THƯƠNG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:46 08/04/2022

Cô gái bị bạn trai đánh đập thậm tệ vì bắt gặp bạn trai đi chơi với người khác.

Jordana Rutherford, cô gái trẻ sống tại làng West Calder thuộc khu vực West Lothian (Scotland) đã bị bạn trai đánh đập đến mức bất tỉnh vào tháng 11/2019, khi ấy cô mới 17 tuổi. Ký ức kinh hoàng này đã khiến Jordana phải trải qua những cơn hoảng loạn nghiêm trọng đến mức tự tìm cách kết liễu cuộc đời mình để không còn phải chịu đau đớn nữa.

Bắt gặp bạn trai hôn người khác, cô gái vô tư đòi quyền lợi của chính thất nào ngờ nhận cái kết đau đớn mang theo cả đời - Ảnh 1.

Hình ảnh Jordana trước khi bị đánh đập tàn bạo

Nguyên nhân của sự việc là do Jordana đã tranh cãi với bạn trai Weir về việc anh ta đi chơi với cô gái khác tại một buổi hoà nhạc mà hai người đã hẹn.

Trong bài phỏng vấn với tờ Daily Record, Jordana cho hay: "Tôi thực sự đã tận mắt chứng kiến anh ta hôn người khác trong trạng thái say khướt, lúc này tôi quyết định quay về khách sạn, một lát sau anh ta cũng quay trở lại và tức giận khi tôi đòi chia tay".

"Ban đầu Weir đe dọa sẽ tự sát, nhưng khi nhận ra việc làm của mình là vô ích, anh ta đã đột ngột tấn công tôi. Khi tôi cúi xuống để giúp anh ta cởi giày, anh ta liền xô ngã tôi, thời điểm đó tôi chỉ nặng khoảng 38kg nên đã té ra xa và bất tỉnh. Tôi không biết ngoài việc đánh đập ra thì anh ta còn làm gì khác không, nhưng đến lúc tỉnh dậy tôi thấy người mình đau đớn và dính đầy máu. Các nhân viên y tế đã có mặt kịp lúc, nhưng không ai thấy anh ta đâu, có lẽ anh ta đã bỏ trốn trước khi họ tới".

Cô cũng cho biết thêm: "Đó là một đêm kinh hoàng, tôi bị tổn thương về cả thể chất lẫn tinh thần, mãi cho đến hiện nay tôi vẫn gặp ác mộng về những gì đã xảy ra trong căn phòng khách sạn đó. Trên trán tôi có một vết sẹo lớn như một lời nhắc nhở về những gì mà anh ta đã gây ra".

Bắt gặp bạn trai hôn người khác, cô gái vô tư đòi quyền lợi của chính thất nào ngờ nhận cái kết đau đớn mang theo cả đời - Ảnh 2.

Jordana bị bạn trai đánh đập tàn bạo

Weir, đến từ thị trấn Larkhall thuộc khu vực South Lanarkshire, Scotland đã bị buộc tội hành hung người khác trong phiên toà kéo dài 2 ngày tại Tòa án Glasgow Sheriff, anh ta phải chịu trách nhiệm đối với những thương tích và vết sẹo vĩnh viễn của Jordana.

Hình phạt mà Weir phải chịu là 200 giờ làm việc công ích cũng như bồi thường số tiền 1.000 bảng Anh (khoảng 29 triệu đồng) cho nạn nhân.

Bắt gặp bạn trai hôn người khác, cô gái vô tư đòi quyền lợi của chính thất nào ngờ nhận cái kết đau đớn mang theo cả đời - Ảnh 3.

Chân dung gã bạn trai vũ phu

Jordana đã bật khóc nức nở khi biết rằng người yêu cũ của mình không bị phán ngồi tù vào phiên tòa ngày 4/4 mà chỉ cần trả tiền bồi thường: "Tôi bật khóc và cảm thấy khủng khiếp. Không thể tin rằng anh ta đã được miễn án tù, dù không mong đợi anh ta phải ngồi tù nhiều năm, nhưng tôi đã hy vọng anh ta sẽ ở trong đó ít nhất là một tuần vì những vết thương đã gây ra cho tôi. Anh ta huỷ hoại tôi và khiến tôi chẳng còn muốn sống nữa, thật kinh tởm".

Từ khi biết tin bạn trai cũ đã được tự do đi lại mà không phải ngồi tù, Jordana đã bắt đầu sống trong lo sợ: "Tôi cảm thấy sợ hãi khi phải bước ra khỏi nhà. Sau khi lên tiếng tố cáo hắn, tôi đã nhận được những tin nhắn lăng mạ và sỉ nhục".

Jordana phải mang những vết sẹo vĩnh viễn

Cô gái 20 tuổi đã vô cùng thất vọng về luật pháp Scotland: "Trong khi những kẻ buôn bán ma tuý bị bắt phải ngồi tù nhiều năm, thì kẻ đã huỷ hoại cuộc sống của tôi lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Công lý ở đâu rồi. Tôi cảm thấy vô cùng thất vọng".

Nguồn: Dailystar

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm