Mỹ: người đàn ông điếc bạo hành bạn gái mù bằng dao rựa

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 18:51 28/06/2020

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ một người đàn ông điếc ở Rome (hạt Floyd, Mỹ) vì tội lạm dụng thể xác với người bạn gái mù của anh ta.

Sự việc bắt đầu vào ngày 22/6 khi cảnh sát nhận được tin báo về cuộc ẩu đả tại một ngôi nhà dọc theo Đại lộ Greenwood ở Rome (hạt Floyd, Mỹ). Theo báo cáo của Sở Cảnh sát Rome, chủ nhân của ngôi nhà đã gọi điện báo cáo rằng có 2 người thuê nhà tại nhà cô đang đánh nhau rất ác liệt. Sau đó, các sĩ quan đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Clyde Reeves III đã bị bắt vì tội tấn công nghiêm trọng, lạm dụng người tàn tật và sở hữu vũ khí gây chết người.

Mỹ: Cảnh sát tóm gọn người đàn ông điếc bạo hành bạn gái bị mù bằng dao rựa - Ảnh 1.

Chân dung Clyde Reeves III.

Cảnh sát phát hiện ra Reeves bị điếc và phải dựa vào văn bản tin nhắn trên điện thoại và viết giấy để thẩm vấn hắn ta. Họ cũng đã nói chuyện với bạn gái 5 năm của Reeves, người bị mù cũng vì một trận đòn trong quá khứ với bạn trai của cô ta, theo báo cáo nhận được.

Giới chức trách cũng cho biết người phụ nữ bị chảy máu đầu và có những vết bầm tím trên cơ thể. Nạn nhân nói với các sĩ quan rằng Reeves đã sử dụng một con dao rựa được bọc lại để đánh cô ta. Cô nói rằng cô biết đó là dao vì đã chạm vào nó trong khi cố gắng đấm Reeves.

Reeves khai với giới chức trách rằng nguồn cơn của cuộc chiến là do bất đồng về ma túy. Hắn đã bị bắt giam tại nhà tù quận Floyd vào chiều thứ năm tuần trước.

(Nguồn: FA)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm