Đằng sau vỏ bọc một người thân thiện là con ác quỷ giam cầm và bạo hành bạn gái hơn 30 năm ngay tại căn nhà đối diện nơi mình sống

Imacho, Theo Nhịp sống việt 14:01 15/02/2020

Một người đàn ông ác quỷ mới đây đã bị bắt vì tội bắt nhốt một người phụ nữ và biến cô thành nô lệ tình dục trong suốt 31 năm mà không ai hay biết.

Matias Salazar, 56 tuổi, bị tình nghi đã đánh đập và hành hạ về mặt tinh thần 1 người phụ nữ 49 tuổi, được biết đến với cái tên Morella, suốt hơn 3 thập kỷ.

Cảnh sát tin rằng người phụ nữ này đã bị Matias bạo hành tình dục từ lần đầu tiên cả hai gặp nhau là khi cô mới 17 tuổi. Ngay khi Morella đồng ý hẹn hò, Matias đã bộc lộ bản chất bạo lực và tất nhiên điều này khiến bố mẹ Morella có ác cảm với bạn trai của con gái mình.

Đằng sau vỏ bọc một người thân thiện là con ác quỷ giam cầm và bạo hành bạn gái hơn 30 năm ngay tại căn nhà đối diện nơi mình sống - Ảnh 1.

Giáng sinh năm 1988, Matias đã lên kế hoạch bỏ trốn cùng Morella. Sau khi ở tạm bợ tại các khách sạn, họ quyết định dừng chân ở một tòa chung cư tại thành phố Maracay, Venezuela. Đây cũng chính là nơi Morella bị giam cầm như tù nhân trong 3 thập kỷ tiếp theo.

Morella bị bỏ lại trong căn nhà tối om và Matias thì hàng ngày mang đồ ăn và nước uống qua cho cô. Được biết, hắn sống ở căn nhà đối diện chung cư cùng với 1 người phụ nữ khác cùng đứa con của cô ấy. Mỗi khi hàng xóm hỏi về Morella, Matias nói dối rằng cô chỉ là nhân viên dọn dẹp nhà cửa.

Đằng sau vỏ bọc một người thân thiện là con ác quỷ giam cầm và bạo hành bạn gái hơn 30 năm ngay tại căn nhà đối diện nơi mình sống - Ảnh 2.

Trong thời gian bắt nhốt nạn nhân, Matias đã đe dọa cô rằng sẽ bỏ đói không cho ăn uống nếu như cô không chiều theo hắn. Thực đơn hàng ngày của Morella là cơm, đậu lăng và trứng. Cô không được đòi hỏi bất cứ điều gì kể cả mong muốn ngồi xuống cũng cần phải có sự đồng ý với Matias.

Cảnh sát đã từng đặt nghi vấn liệu rằng Morella có đang bị Matias giam cầm nhiều lần nhưng những lúc đó, nạn nhân đều khẳng định mình ổn nên cơ quan chức năng không muốn động chạm vào.

Morella cố đào tẩu 2 lần, sử dụng chìa khóa Matias vô tình đánh rơi. Đáng tiếc, cả 2 lần Morella chạy trốn đều bị Matias phát hiện và kết quả là cô lãnh về trận đòn nhừ tử.

Vào ngày 24/1, số phận cuối cùng cũng đã mỉm cười với Morella khi cô nhặt được chùm chìa khóa của Matias và trốn thoát thành công. Nhờ sự giúp đỡ của 1 người phụ nữ, Morella đã có thể báo cáo vụ việc với cảnh sát.

Hiện tại, Matias đối mặt với nhiều cáo buộc, trong đó có bạo lực tình dục, bạo hành tinh thần, giam cầm người khác bất hợp pháp và biến nạn nhân thành nô lệ... Cơ quan chức năng cũng đang điều tra thêm xem liệu Matias có bạo hành 2 mẹ con người phụ nữ mà hắn đang cùng chung sống hay không.

Hàng xóm cho biết họ không hề nhìn thấy Matias có biểu hiện bất thường và hắn ta lúc nào cũng tỏ ra mình là một người thân thiện. Họ chẳng hề biết rằng đằng sau dáng vẻ đạo mạo ấy là một con ác quỷ không hơn không kém.

(Nguồn: The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm