Bị chê "xì hơi mùi ghê thế", người đàn ông nổi khùng đánh đập bạn gái không thương tiếc

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:00 09/01/2020

Kẻ thủ ác sau đó đã phải nhận hình phạt thích đáng.

"Lỗ mũi mười tám gánh lông / Chồng yêu chồng bảo râu rồng trời cho" là để nhấn mạnh rằng khi đã yêu nhau rồi thì tật xấu nào cũng có thể bỏ qua được. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu được điều đó, nhất là những người có tính tự ái cao.

Một người đàn ông tên Christopher Ragsdale sống tại bang Texas đã bị cảnh sát tống vô nhà lao sau khi bóp cổ và đánh liên tiếp vào đầu bạn gái, vì cô này trót nhỡ mồm chê hắn "thả bom" mùi nồng nặc!

Bị chê xì hơi mùi ghê thế, người đàn ông nổi khùng đánh đập bạn gái không thương tiếc - Ảnh 1.

Chân dung kẻ "đánh bom" khủng bố tinh thần bạn gái.

Ngồi trong phòng điều tra, cô bạn gái số nhọ nức nở kể lại với cảnh sát: "Em với anh Christopher đến nhà một người bạn chơi, chẳng biết hôm đấy ăn phải cái gì mà Chris "thả bom" mùi ghê lắm. Em có nhắc anh ấy tém tém lại đôi chút, đến nhà người ta thì sang lên. Vừa dứt mồm thì nó lao vào đấm đá em túi bụi, nó vít tóc em xuống rồi cứ thế bóp cổ đấm đá. Huhu đời em khổ quá". 

May mắn là trong lúc tên vũ phu kia đang đánh bạn gái, thì chủ nhà đã nhanh tay gọi điện cho cảnh sát để báo cáo. Ngay lập tức, Christoper đã bị bắt và bị tống giam vào tù.  Phía tòa án cho biết, không một luật sư nào muốn nhận bào chữa cho thân chủ vũ phu này cả! 

(Nguồn:Click2Houston)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm