Bị bạn trai phụ tình chạy theo người phụ nữ khác, cô gái cao tay trả thù bằng cách trở thành mẹ kế của kẻ bội bạc

Imacho, Theo Helino 01:40 10/01/2020

Đây có lẽ là sự trả thù ngọt ngào và thâm sâu nhất.

Mới đây, xuất hiện trên chương trình Digging News, khách mời Liêu Mỹ Nhiên đã chia sẻ câu chuyện về một người quen của cô. Theo đó, nữ chính từng trải qua nỗi đau bị người yêu bỏ rơi nhưng cuối cùng vẫn có thể trả thù lại kẻ bội bạc kia 1 vố thật đau.

Bị bạn trai phụ tình chạy theo người phụ nữ khác, cô gái cao tay trả thù bằng cách trở thành mẹ kế của kẻ bội bạc - Ảnh 1.

Trong quá khứ, nam nữ chính từng là 1 cặp đôi đáng yêu, nhận được sự cảm mến của gia đình 2 bên. Bố của chàng trai cũng rất ưng mắt "con dâu tương lai", thậm chí lá số tử vi cũng nói rằng cả hai rất hợp nhau. Tuy nhiên, 1 thời gian sau đó, ông không thấy con trai dẫn bạn gái đến nhà chơi nữa nhưng có gặng hỏi cách mấy cũng không có câu trả lời.

Một ngày nọ, bố chàng trai đang đi trên đường thì tình cờ gặp được "con dâu tương lai". Ông vừa hỏi thăm vài câu đã khiến đối phương bật khóc, còn nói rằng: "Chẳng phải là do bác phản đối hay sao?".

Bị bạn trai phụ tình chạy theo người phụ nữ khác, cô gái cao tay trả thù bằng cách trở thành mẹ kế của kẻ bội bạc - Ảnh 2.

Lúc này, mọi việc mới sáng tỏ. Thì ra chàng trai kia đã sớm có người mới nên mới đề nghị chia tay với bạn gái và nói dối rằng gia đình không đồng ý cho cả hai qua lại. Không thể làm gì được, cô gái đành phải ngậm ngùi chấp nhận đường ai nấy đi. Đến tận khi gặp lại bố của bạn trai cũ trên phố, cô mới biết được bộ mặt thật của kẻ phản bội kia.

Thấy bạn gái cũ của con trai suy sụp, người bố chủ động nhắn tin, trò chuyện nhằm giúp cô nguôi ngoai nỗi đau. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy", một thời gian sau cả hai nảy sinh tình cảm vì nhận thấy tính cách khá hợp. Thế là bất chấp tuổi tác, họ tiến tới hôn nhân. Lúc này, cô gái kia đã có thể "trả thù" gã bạn trai bội bạc bằng cách làm mẹ kế của anh.

Bên cạnh đó, nam chính cũng kết hôn với bạn gái nhưng cuộc hôn nhân ấy chỉ kéo dài 3 năm trước khi anh phát hiện ra vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác. Sau đó, cả hai đi đến ly hôn.

(Nguồn: Line Today)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm