Bất chấp nguy hiểm vượt ngục ra ngoài mua đĩa game, tên tội phạm nhận cái kết đắng lòng ngay sau đó

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 07/03/2021

Tinh thần game thủ bất diệt khiến gã tội phạm phải trả cái giá đắt.

Đối với nhiều người, nghiện gì cũng có thể cai nhưng một khi đã là game thủ đích thực, thật khó để có thể dứt ra khỏi cơn nghiện game của mình. Điều này có lẽ cũng đúng với Clint Butler, gã đàn ông năm nay đã 36 tuổi và hiện là tên tội phạm đang thụ án 17 năm tù tại nhà giam HMP Spring Hill với tội danh cướp có vũ khí.

Câu chuyện của Clint mới đây thôi đã khiến tất cả không khỏi xôn xao. Đặc biệt là sau khi hắn vượt ngục thành công vào hồi tháng 11 năm ngoái, nhưng lại sớm bị tóm trở lại vì lý do lãng xẹt - ra ngoài mua đĩa chơi game cho đỡ thèm.

Theo đó, trong lúc đang bị truy nã gắt gao, Clint cùng với một người bạn đã có quyết định vô cùng mạo hiểm, đó là lẩn vào trong thị trấn để tìm mua đĩa game Call of Duty: Black Ops Cold War. Đen đủi thay, hắn chưa tới được cửa hàng mua game thì đã gặp cảnh sát và phản xạ đầu tiên của Clint chính là quay đầu để trốn tránh. Nhưng chính hành động khả nghi này lại làm hắn bị chặn hỏi và mặc dù đưa ra lý do rất thuyết phục là ra ngoài trong lúc giãn cách để mua game, nhưng trước một số câu hỏi phức tạp sau đó, Clint hoảng sợ tới mức tấn công luôn một trong các cảnh sát ở đó rồi bỏ chạy. Đương nhiên, hắn chạy không thoát.

Bất chấp nguy hiểm vượt ngục ra ngoài mua đĩa game, tên tội phạm nhận cái kết đắng lòng ngay sau đó - Ảnh 1.

Khoảnh khắc mà Clint tấn công viên cảnh sát

Bất chấp nguy hiểm vượt ngục ra ngoài mua đĩa game, tên tội phạm nhận cái kết đắng lòng ngay sau đó - Ảnh 2.

Hắn bị bắt giữ ngay sau đó

Để rồi với sự liều lĩnh khi ra ngoài mua đĩa game của mình, Clint đã phải trả cái giá vô cùng đắt. Đó là thêm 13 tháng tù giam cho tội vượt ngục và 6 tháng tù giam cho tội tấn công viên cảnh sát kia.

Tổng cộng, Clint sẽ phải thi hành nốt bản án còn dang dở của mình trước đó nhưng có cộng thêm 22 tháng tù. Tất cả cũng chỉ vì chiếc đĩa chơi game Call of Duty. Có đáng hay không thì chắc chỉ bản thân Clint mới trả lời được.

Bất chấp nguy hiểm vượt ngục ra ngoài mua đĩa game, tên tội phạm nhận cái kết đắng lòng ngay sau đó - Ảnh 3.

Thèm chơi Call of Duty quá độ, Clint nhận thêm 22 tháng tù giam

Điều đáng nói là ngay cả giám đốc sở cảnh sát cũng tỏ ra cực kỳ khó hiểu trước hành động ra ngoài mua đĩa game siêu mạo hiểm của Clint. Đáng nói hơn là Clint hoàn toàn có thể mua một bản digital trên mạng, thay vì mạo hiểm cùng ra ngoài với bạn mình trong lúc đang giãn cách xã hội và với thân phận vượt ngục đầy nhạy cảm như vậy. Nhưng suy cho cùng, cũng nhờ tựa game Call of Duty mà cảnh sát đã tóm thành công tội phạm truy nã.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm