Bất chấp lùm xùm kiện tụng, EXO vẫn trở lại với album mới

Hà Linh (Theo Soompi), Theo VTV 12:00 10/06/2023

Cả ba thành viên EXO khởi kiện SM Entertainment cũng vẫn sẽ góp mặt trong album của nhóm lần này.

SM Entertainment đã chính thức xác nhận EXO sẽ trở lại với album mới vào tháng 7 tới. Đáng chú ý, album lần này sẽ có sự tham gia của đầy đủ các thành viên, bao gồm cả Baekhyun, Xiumin và Chen - 3 thành viên đang kiện SM sử dụng "hợp đồng nô lệ".

"Đây là một album mà chúng tôi đều dồn hết tâm sức vào nên các hoạt động quảng bá liên quan đến album vẫn sẽ được tiến hành theo kế hoạch. Chúng tôi sẽ sớm tiết lộ thêm thông tin chi tiết hơn vào thời gian tới", thông báo từ công ty giải trí SM.

Đây là album thứ 7 của EXO đánh dấu sự trở lại của nhóm sau 2 năm kể từ album đặc biệt Don't Fight the Feeling vào năm 2021. Album sắp tới dự kiến vẫn có sự góp giọng của Kai - thành viên đang nhập ngũ. Tuy nhiên, Kai sẽ không tham gia các hoạt động quảng bá cùng cả nhóm.

Bất chấp lùm xùm kiện tụng, EXO vẫn trở lại với album mới - Ảnh 1.

(Ảnh: Soompi)

Trong khi đó, với ba thành viên đang khởi kiện SM Entertainment và thông báo chấm dứt hợp đồng với công ty, cả ba đều xác nhận vẫn sẽ chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới của EXO. Thậm chí, cả ba còn khẳng định "không bao giờ phản bội các thành viên và sẽ ưu tiên EXO trong mọi tình huống".

Điều này khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức khi vẫn có cơ hội được nhìn thấy đầy đủ các thành viên EXO trong đợt trở lại sắp tới. Có thể nói, dù cuộc chiến pháp lý sắp tới giữa SM và ba thành viên vẫn sẽ rất căng thẳng, các thành viên vẫn sẽ đặt lợi ích nhóm lên hàng đầu. Tuy nhiên, nhiều khả năng sau khi kết thúc quảng bá cho album mới, Baekhyun, Xiumin và Chen sẽ rời công ty và rời nhóm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày