Một thành viên nhập ngũ đột xuất, EXO lần nữa lỡ hẹn trở lại với đội hình đầy đủ?

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:00 04/05/2023

EXO có khả năng sẽ không thể trở lại với đội hình đầy đủ trong thời gian tới.

Chiều 3/5, cộng đồng fan Kpop ngỡ ngàng trước thông tin Kai (EXO) chuẩn bị nhập ngũ. Trước đó, Kai vừa hoàn thành đợt quảng bá album mới và ca khúc chủ đề Rover. Hiện tại, EXO chỉ còn Kai và Sehun là hai thành viên sinh năm 1994 chưa thực hiện nghĩa vụ quân sự. Dù fan đã chuẩn bị tinh thần cho việc Kai nhập ngũ, nhưng thông tin này vẫn khiến không ít người sốc vì khá đột ngột.

Một thành viên nhập ngũ đột xuất, EXO lần nữa lỡ hẹn trở lại với đội hình đầy đủ? - Ảnh 1.

Kai sẽ nhập ngũ vào ngày 11/5 tới

Cụ thể, theo thông báo của SM, Kai sẽ gia nhập Trung tâm huấn luyện Lục quân vào ngày 11/5 và được huấn luyện quân sự cơ bản trước khi thực hiện nghĩa vụ. Nam idol nhập ngũ lặng lẽ, không có sự kiện riêng được tổ chức trong ngày nhập ngũ.

Một thành viên nhập ngũ đột xuất, EXO lần nữa lỡ hẹn trở lại với đội hình đầy đủ? - Ảnh 2.

EXO vừa kỉ niệm 11 năm hoạt động vào đầu tháng 4 năm nay

Một thành viên nhập ngũ đột xuất, EXO lần nữa lỡ hẹn trở lại với đội hình đầy đủ? - Ảnh 3.

Tháng 2 vừa qua, Baekhyun xuất ngũ. EXO đã kỉ niệm 11 năm hoạt động vào đầu tháng 4, fan cực kì trông đợi vào màn comeback đầy đủ đội hình 8 thành viên. SM cũng cho biết Kai đã chuẩn bị cho lịch trình trở lại cùng EXO năm nay. Cách đây vài ngày, fan tinh ý soi ra hình ảnh Kai nhuộm tóc, do đó nhiều người tin tưởng cả nhóm quay MV. Nhưng với lịch nhập ngũ đột xuất này, có khả năng EXO sẽ lần nữa lỡ hẹn với fan.

Kai nhuộm tóc mới trong livestream mới đây

Không ít người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối trước thông tin nhập ngũ của Kai. Hiện tại, fan EXO vừa buồn vừa tự an ủi chờ đến ngày EXO có thể comeback với đủ 8 người (trừ Lay đang tập trung hoạt động ở Trung Quốc). Sau Kai, em út Sehun sẽ là thành viên cuối cùng cần hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Phản ứng netizen:

- Cứ ngỡ sẽ có một quãng ngắn nhóm đầy đủ và hoạt động năng nổ... Vậy là thực sự phải chờ đến cuối 2025 mới có thể thấy sân khấu comeback đầy đủ à.

- Không sao, nhanh thôi nên chúng mình sẽ sớm được gặp lại nhau. Mình lại mong được nhìn thấy Gấu trưởng thành trong bộ đồ quân phục. Hình ảnh EXO trong quân đội vẫn luôn là điều gì đó rất đẹp đẽ tuyệt vời.

- Dù gì cũng đợi 4 năm rồi, thêm năm rưỡi nữa em vẫn ổn.

- Không được đâu, mấy hôm nay anh Gấu chạy lịch trình mệt xong lên live tâm sự với fan mà thấy xót hết cả ruột. Đùng cái như này, rồi chạy lịch trình cho kịp nhập ngũ thì sức khỏe thế nào đây.

- Chưa comeback đủ 8 người mà...

Don't fight the feeling MV - EXO

Một thành viên nhập ngũ đột xuất, EXO lần nữa lỡ hẹn trở lại với đội hình đầy đủ? - Ảnh 6.

Lần gần nhất EXO trở lại là vào năm 2021 nhưng vẫn không đủ thành viên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm