Bất chấp đám đông hỗn loạn do trục trặc kỹ thuật, một cặp đôi đã tổ chức lễ cưới ngay tại sân bay của Úc

Thanh Hậu Spiderum, Theo Thời Đại 15:41 23/05/2017

Một cặp tình nhân đã tổ chức lễ thành hôn ngay giữa đám đông hỗn loạn tại tầng 4 sân bay quốc tế Brisbane sau khi một sự cố hệ thống nghiêm trọng khiến các hành khách rơi vào tình cảnh khốn đốn.

Thứ Hai vừa qua, hành khách tại các quầy làm thủ tục và hải quan tại các sân bay trên khắp nước Úc đã phải xếp hàng dài tới tận cửa vào do hệ thống kiểm tra thông tin hộ chiếu gặp sự cố toàn cầu.

Nhưng cặp tình nhân Steven và Kellie hoàn toàn không để ý tới sự hỗn loạn ở tầng dưới. Họ đã tổ chức lễ thành hôn và tiệc cưới ngay tại một nhà ga đón khách của sân bay.

Những hình ảnh cô dâu xinh đẹp trong bộ váy cưới màu trắng đi bộ dọc theo hành lang tầng 4 đã được sân bay Brisbane chia sẻ trên các mạng xã hội.

Bất chấp đám đông hỗn loạn do trục trặc kỹ thuật, một cặp đôi đã tổ chức lễ cưới ngay tại sân bay của Úc - Ảnh 1.

Cặp tình nhân đã tổ chức đám cưới ngay tại sân bay quốc tế Brisbane trong lúc hệ thống kỹ thuật gặp trục trặc khiến các hành khách phải xếp hàng dài chờ đợi

Bất chấp đám đông hỗn loạn do trục trặc kỹ thuật, một cặp đôi đã tổ chức lễ cưới ngay tại sân bay của Úc - Ảnh 2.

Steven và Kellie hoàn toàn không để tâm tới sự hỗn loạn ở tầng dưới. Họ đã tổ chức lễ thành hôn và tiệc cưới ngay tại nhà ga của sân bay.

Bất chấp đám đông hỗn loạn do trục trặc kỹ thuật, một cặp đôi đã tổ chức lễ cưới ngay tại sân bay của Úc - Ảnh 3.

Vào thứ Hai vừa qua, hành khách tại các quầy làm thủ tục và hải quan ở các sân bay trên khắp nước Úc đã phải xếp hàng rồng rắn tới tận cửa ra vào do hệ thống hộ chiếu gặp sự cố nghiêm trọng. Ảnh chụp tại sân bay Sydney.

Không có nhiều khách mời xuất hiện tại lễ cưới, nhưng một số hành khách bị trì hoãn chuyến bay nói rằng họ đã có cơ hội theo dõi sự kiện này. Steven và Kellie đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ sau lễ cưới lúc 8 giờ sáng, trước khi lên máy bay để đi hưởng tuần trăng mật.

Việc tổ chức đám cưới ngay trước chuyến bay được sân bay Brisbane coi là “ý tưởng tuyệt nhất từ trước tới giờ” vì các cặp đôi có thể ngay lập tức đi hưởng tuần trăng mật.

Bất chấp đám đông hỗn loạn do trục trặc kỹ thuật, một cặp đôi đã tổ chức lễ cưới ngay tại sân bay của Úc - Ảnh 4.

Những hình ảnh này đã được sân bay Brisbane chia sẻ trên các mạng xã hội.

Bất chấp đám đông hỗn loạn do trục trặc kỹ thuật, một cặp đôi đã tổ chức lễ cưới ngay tại sân bay của Úc - Ảnh 5.

Cô bé phù dâu nhỏ cầm hoa đứng giữa cặp đôi khi họ trao nhau lời thề.

Bất chấp đám đông hỗn loạn do trục trặc kỹ thuật, một cặp đôi đã tổ chức lễ cưới ngay tại sân bay của Úc - Ảnh 6.

Hàng ngàn người đã bị mắc kẹt trong hàng đợi dài tại sân bay Sydney vào sáng thứ Hai sau khi hệ thống hộ chiếu bị đình trệ.

Về sự cố kỹ thuật, sân bay Sydney trả lời khách hàng của mình thông qua Twitter rằng: "Các hãng hàng không đang bị trì hoãn trong quá trình làm thủ tục bay do vấn đề về hệ thống. Hãy liên lạc với hãng hàng không của bạn để biết thông tin mới nhất. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn”.

Tuy nhiên bất chấp sự hỗn loạn tại sân bay, Steven và Kellie chắc hẳn đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc với đám cưới của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm