Chú rể sống ảo, thuê hơn 200 người lạ giả làm bạn tới dự đám cưới của mình cho hoành tráng

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 10:23 03/05/2017

Có lẽ, chú rể người Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc trong câu chuyện này đã đạt tới cảnh giới sống ảo thượng thừa.

Giữa thời đại mà mạng xã hội phát triển như vũ bão thì chuyện các chàng trai, cô gái sống ảo, thả sức tung những bức ảnh long lanh khoe nhan sắc, giàu có trên Facebook, Twitter... chẳng còn là chuyện hiếm. Thậm chí, có những người còn ngang nhiên đi "mượn" ảnh của người khác để bê nguyên về Facebook cá nhân rồi vờ như mình đang có tất cả... Tưởng vậy đã là đỉnh cao của "sống ảo", nhưng không, đó vẫn chưa là gì so với chàng trai đến từ thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc dưới đây.

Chú rể sống ảo, thuê hơn 200 người lạ giả làm bạn tới dự đám cưới của mình cho hoành tráng - Ảnh 1.

Cặp đôi đã chuẩn bị chu tất cho lễ cưới của mình.

Vì muốn lấy le với cô dâu và để cho lễ cưới của mình thật hoành tráng, chú rể họ Vương người Tây An đã đăng tải thông tin thuê người lạ mặt giả làm bạn tới dự đám cưới của mình. Chỉ với việc đến dự lễ cưới, các khách mời sẽ được nhận một khoản thù lao là 80NDT (hơn 260.000 đồng). Tin lành đồn xa, hàng trăm người đã hò nhau (ở cả trên mạng xã hội lẫn truyền miệng) tới dự lễ cưới đặc biệt của anh chàng họ Vương xa lạ.

Chú rể sống ảo, thuê hơn 200 người lạ giả làm bạn tới dự đám cưới của mình cho hoành tráng - Ảnh 2.

Anh Vương hạnh phúc bên người vợ sắp cưới.

Một người lái xích lô cho biết sau khi biết tin chỉ cần đi dự đám cưới mà vừa được ăn, vừa được nói, vừa được gói mang về, ông bèn kéo theo 5 người bạn của mình tới tận nơi để đăng ký tham gia.

Chỉ sau một thời gian ngắn, anh Vương đã nhanh chóng có tới hơn 200 "người bạn", phần đa là sinh viên và người lao động nhập cư, sẵn sàng đến dự đám cưới với sự vui mừng, phấn khích chẳng kém gì chú rể.

Chú rể sống ảo, thuê hơn 200 người lạ giả làm bạn tới dự đám cưới của mình cho hoành tráng - Ảnh 3.

Vậy nhưng, vì không nhận được sự đồng ý của gia đình nên anh chàng đã thuê tới hơn 200 người lạ tới dự đám cưới.

Tưởng rằng màn kịch sống ảo cứ thế diễn ra suôn sẻ, ai dè, người tính không bằng trời tính. Vì quá xúc động trước thân tình mà bạn bè của chồng dành tặng, cô dâu đã đích thân tới từng vị khách để thăm hỏi, cảm ơn. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc, trò chuyện, cô dâu mới bất ngờ khi biết rằng chẳng ai trong số các quan khách là người thân của chú rể. Họ chỉ giới thiệu ngắn gọn là "bạn" và không hề cung cấp thêm bất cứ thông tin gì.

Đáng ngờ hơn nữa khi cha mẹ chú rể mãi cũng không thấy xuất hiện. Hòng qua mặt nhà gái, anh Vương liên tục giả vờ gọi điện và nói rằng cha mẹ vẫn đang trên đường tới nơi. Nghi ngờ lên tới đỉnh điểm, gia đình cô dâu liền gọi điện báo cảnh sát và đưa vị con rể hờ tới đồn cảnh sát điều tra.

Chú rể sống ảo, thuê hơn 200 người lạ giả làm bạn tới dự đám cưới của mình cho hoành tráng - Ảnh 4.

Hai người phụ nữ cho biết họ chẳng hề quen biết chú rể. Họ tham dự lễ cưới vì nghe đồn được trả 80NDT tiền công.

Tại đồn cảnh sát, anh Vương khai rằng chính mình đã thuê hàng trăm người lạ giả làm bạn tới dự lễ cưới của mình. Nguyên nhân là do cha mẹ không đồng ý hôn sự của anh với nàng dâu ngoại tỉnh.

Về phía cô dâu, cô cho biết trên thực tế, trong suốt nhiều năm hẹn hò, cô chưa từng thấy cha mẹ bạn trai có bất cứ ý kiến gì. Giờ đây, khi màn thuê người đến đám cưới vỡ lẽ, cô mới ngộ ra rằng có lẽ cha mẹ bạn trai mà cô thường gặp cũng chỉ là những diễn viên do anh ta thuê về để qua mặt cô.

Chú rể sống ảo, thuê hơn 200 người lạ giả làm bạn tới dự đám cưới của mình cho hoành tráng - Ảnh 5.

Các vị khách hồ hởi dự tiệc.

Giải thích về việc tại sao trong suốt thời gian yêu đương, cô không hề quen biết với bất cứ người thân hay bạn bè nào của chú rể, cô gái trẻ cho biết vì có cuộc sống khá tách biệt nên 2 người cũng có những mối quan hệ chẳng hề liên quan.

Sau câu chuyện này, có lẽ bài học rút ra cho mỗi cô gái đó là phải tìm hiểu thân nhân và bạn bè của người yêu thật kỹ trước khi quyết định ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn hay tổ chức lễ cưới trọng đại của cả đời người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm