Bất chấp cảnh báo của chính quyền để chụp ảnh bão Irma, người đàn ông bị sóng biển đánh văng

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 21:50 11/09/2017

Chỉ trong tích tắc, những cột sóng lớn đã xô vào bờ rồi hất văng người đàn ông chưa rõ danh tính đi xa cả mét.

Mặc dù đã liên tục đưa ra những cảnh báo về sức mạnh khủng khiếp mà bão Irma có thể gây ra vậy nhưng không phải người dân nào tại Mỹ cũng tuân thủ với các yêu cầu di dời của chính quyền. Đặc biệt, có những người thậm chí còn liều mình lao vào vùng nguy hiểm chỉ để có vài bức ảnh ấn tượng đăng lên mạng xã hội.

Trong đoạn video dài 19 giây được đăng tải lên mạng mới đây, người xem có thể thấy người đàn ông đứng tại địa điểm du lịch nổi tiếng Southernmost Point Buoy, cột mốc đánh dấu cực nam của nước Mỹ tại bang Florida để chụp cảnh biển động dữ dội trước khi bão Irma đổ bộ vào ngày 9/9, ABC đưa tin.

Tuy nhiên, chỉ trong tích tắc, những cột sóng lớn đã xô vào bờ rồi hất văng người đàn ông chưa rõ danh tính đi xa cả mét. Đứng dậy ngay sau đó, người đàn ông bước đi với một số bức ảnh có lẽ còn quan trọng hơn tính mạng mình.

Bất chấp cảnh báo của chính quyền để chụp ảnh bão Irma, người đàn ông bị sóng biển đánh văng - Ảnh 2.

Cột sóng lớn hất văng người đàn ông ra xa.

Bão Irma đổ bộ vào Florida vào sáng ngày 10/9 theo giờ địa phương đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng. Hiện, cơn bão đã giảm từ cấp độ 4 xuống cấp độ 1 trên thang báo bão 5 cấp của Mỹ. Mặc dù vậy, hậu quả mà cơn bão này gây ra vẫn vô cùng nặng nề.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm