Bảo Thanh tái xuất quá xịn sau 2 năm dừng đóng phim, nhan sắc thế nào mà đến vị phu nhân này cũng phải thốt lên "lộng lẫy!"

TTT, Theo Nhịp Sống Việt 14:18 24/04/2022

Bảo Thanh đã chính thức trở lại với sân khấu.

2 năm sau tuyên bố dừng đóng phim, Bảo Thanh tái xuất đẹp lộng lẫy

Tối qua, Bảo Thanh đã chia sẻ hình ảnh đẹp lộng lẫy trên MXH. Nữ diễn viên Về Nhà Đi Con chính thức tái xuất sân khấu. Được biết, cô tham gia vào vở kịch Bản danh sách điệp viên trình diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Bảo Thanh tái xuất quá xịn sau 2 năm dừng đóng phim, nhan sắc thế nào mà đến vị phu nhân này cũng phải thốt lên lộng lẫy! - Ảnh 1.

Hình ảnh đẹp lộng lẫy của Bảo Thanh

Chia sẻ trên trang cá nhân, Bảo Thanh xúc động viết:

Mình đã trở lại với ánh đèn sân khấu tuyệt vời.

Tối nay, "Bản Danh Sách Điệp Viên" sẽ được trình diễn tại Nhà Hát Lớn - một vở kịch mà trước đây, khi được xem bản diễn của Đoàn kịch CA, mình đã thầm ước ao được diễn 1 lần

Và ngày hôm nay, ước mơ đó đã trở thành hiện thực như một mối duyên lành!

Không còn thấy bóng dáng của một bà mẹ bỉm sữa, Bảo Thanh của hiện tại đã trở nên thon thả, quyến rũ và đằm thắm. Bên dưới bài đăng của nữ diễn viên, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và fan đã vào gửi lời chúc mừng cũng như khen ngợi nhan sắc của Bảo Thanh. NSND Minh Hòa - phu nhân Kim Nhung của Thương Ngày Nắng Về gọi Bảo Thanh là "em" và khen ngợi vẻ đẹp của nữ diễn viên Về Nhà Đi Con bằng hai từ "lộng lẫy".

Bảo Thanh tái xuất quá xịn sau 2 năm dừng đóng phim, nhan sắc thế nào mà đến vị phu nhân này cũng phải thốt lên lộng lẫy! - Ảnh 2.

NSND Minh Hòa khen ngợi Bảo Thanh hết lời

Bảo Thanh tái xuất quá xịn sau 2 năm dừng đóng phim, nhan sắc thế nào mà đến vị phu nhân này cũng phải thốt lên lộng lẫy! - Ảnh 3.

Diễn viên Bảo Hân trêu đùa đàn chị, gọi cô là "Thanh béo" khiến Bảo Thanh vào đính chính rằng mình đã gầy rồi

Bảo Thanh tái xuất quá xịn sau 2 năm dừng đóng phim, nhan sắc thế nào mà đến vị phu nhân này cũng phải thốt lên lộng lẫy! - Ảnh 4.

Hình ảnh xinh đẹp của Bảo Thanh trong hậu trường được chuyên viên makeup chia sẻ

Cách đây gần 2 năm, Bảo Thanh đã tuyên bố tạm dừng đóng phim khiến nhiều người tiếc nuối. Tất nhiên Bảo Thanh không giải nghệ, cô chỉ tạm dừng sự nghiệp trong một khoảng thời gian để chăm lo cho gia đình. Quãng thời gian 2 năm vừa qua, Bảo Thanh mang bầu sau đó sinh em bé. Hiện tại, khán giả đang rất mong ngóng cô nàng "Xính Lao" của Về Nhà Đi Con sẽ sớm tái xuất màn ảnh nhỏ với một vai diễn thật ấn tượng.

https://kenh14.vn/bao-thanh-tai-xuat-qua-xin-sau-2-nam-dung-dong-phim-nhan-sac-the-nao-ma-den-vi-phu-nhan-nay-cung-phai-thot-len-long-lay-20220424135354409.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày