Bảo học trò dùng từ vựng đã học để miêu tả về bản thân, cô giáo "giận tím người" khi nhận câu trả lời rất tỉnh: "Em đẹp trai"

Hero, Theo Helino 09:40 05/12/2019

Thay vì sử dụng các từ vựng và mẫu câu bằng tiếng Nhật đã được dạy, nam sinh lại dùng tiếng Việt và khen mình đẹp trai khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười và cô giáo quá "tức" cho ngay 0 điểm.

Không phải tự nhiên mà hội học trò được vinh danh là "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", độ tinh quái, nghịch ngợm của các cô các cậu học sinh được xếp vào hàng bậc nhất không ai có thể sánh bằng. Trong mọi trường hợp đều có thể nghĩ ra cách bày trò, từ các bài kiểm tra troll các thầy cô giáo, đến khi bị phạt cũng có thể nói chuyện với cô lao công hay bác bảo vệ.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau bức ảnh vô cùng hài hước về một câu trả lời nhận được 0 điểm của một cậu học trò. Đảm bảo ai nhìn vào cũng phải cười ngất vì độ lầy lội của học sinh thời này.

Bảo học trò dùng từ vựng đã học để miêu tả về bản thân, cô giáo giận tím người khi nhận câu trả lời rất tỉnh: Em đẹp trai - Ảnh 1.

Bảo học trò dùng từ vựng đã học miêu tả về bản thân, cô giáo tiếng Nhật được phen phì cười khi nhận được câu trả lời: "Em đẹp trai". Ảnh: NVCC.

Cụ thể mới đây, một cô giáo đã đăng tải bài kiểm tra của một câu học trò, trong bức ảnh có hai câu và nam sinh bị ăn một con "trứng ngỗng" vì tội "nhây" trong bài kiểm tra. Trong câu "hãy sử dụng các từ vựng và mẫu câu đã học để viết một đoạn văn ngắn giới thiệu bản thân", nam sinh thay vì sử dụng tiếng Nhật đã sử dụng tiếng Việt để miêu tả bản thân mình rằng: "Em đẹp trai!".

Vì quá buồn cười trước câu trả lời của nam sinh, cô giáo đã chụp lại và đăng tải lên trang facebook cá nhân và không ngờ lại nhận được sự tương tác nhiệt tình từ phía cư dân mạng. Liên hệ với cô giáo có nickname "Kogamo Le", giáo viên dạy tiếng Nhật này cho hay: "Đây vốn là bài kiểm tra 1 tiết tiếng Nhật của lớp mình, đang chấm bài thì thấy cảnh này nên mình chụp lên cho mọi người xem thôi".

"Khi cô thấy cô chỉ mắc cười thôi, có phần hơi buồn một chút vì học trò không làm được bài, cơ mà cách xử lý tình huống của cậu bạn quá hài hước nên cũng thấy buồn cười. Bạn nam khi nhận lại bài kiểm tra có con điểm 0 thành phần mà cũng cười không ngớt, còn cả lớp thì thôi khỏi phải nói cười như được mùa", cô giáo cho hay.

"Bản thân mình nghĩ rằng điểm số không quan trọng, nên mình cũng không phạt gì em, hơn nữa đây là chuyện bình thường chứ cũng chẳng phải là lỗi lầm gì nghiêm trọng lắm, quan trọng em biết rút ra bài học cho mình sau bài kiểm tra, tránh lần sau nhận về điểm 0 tròn trĩnh ảnh hưởng sau này", cô giáo chia sẻ thêm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm