Báo Hàn chú ý đến cuộc "nội chiến" giữa HLV Park Hang-seo và đồng hương tại vòng loại World Cup 2022

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 08/03/2021

Dù còn khoảng 3 tháng nữa vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mới diễn ra nhưng cuộc đối đầu giữa những HLV người Hàn Quốc đã thu hút được nhiều sự chú ý.

Trên trang MKsports ngày 8/3 có bài đăng với tựa đề "Park Hang-seo đối đầu Shin Tae-young, khí thế đang lên". Trong đó, tác giả hướng sự chú ý đến những vị chiến lược gia người Hàn Quốc tham gia chỉ đạo tại vòng loại World Cup 2022 gồm HLV Park Hang-seo (ĐT Việt Nam) và HLV Shin Tae-young (ĐT Indonesia).

Tác giả bài viết bình luận: "HLV Park Hang-seo đã mang về cho Việt Nam tấm huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 2019. Năm nay, Đại hội Thể thao Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Đó cũng là một trong những mục tiêu của HLV Park bên cạnh vòng loại World Cup 2022.

Báo Hàn chú ý đến cuộc nội chiến giữa HLV Park Hang-seo và đồng hương tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và Shin Tae-young đều là những gương mặt tài năng của bóng đá Hàn Quốc

Trong khi đó, Indonesia cũng có mục tiêu cao ở 2 sân chơi này. Họ sẽ cố hết sức mình trước Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, đồng thời HLV Shin Tae-young là một người có năng lực và luôn nỗ lực hết sức trước HLV Park Hang-seo".

Theo lịch thi đấu vòng loại World Cup mới được công bố, tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia trước (vào 7/6), thay vì Malaysia như trước đó. Các trận đấu được tổ chức tập trung tại một quốc gia, hiện đang có Thái Lan và UAE cạnh tranh đăng cai.

Báo Hàn chú ý đến cuộc nội chiến giữa HLV Park Hang-seo và đồng hương tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm