Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hội ngộ, không ngại tình tứ bên nhau trong chuyến lưu diễn Úc

Mr.X, Theo Helino 16:39 27/01/2019

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, không ngần ngại chụp ảnh chung trong chuyến đi lưu diễn Úc mới đây.

Những ngày cận Tết Nguyên đán, dàn nghệ sĩ như Gia Bảo, BB Trần, Hải Hiều, Minh Dự,.... đang có chuyến lưu diễn tại Úc. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Gia Bảo đã chia sẻ loạt hình ảnh ở xứ sở Kangaroo. Không khó để nhận ra Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng có mặt trong chuyến đi lưu diễn này. Không như những cặp đôi đã chia tay, cả hai khá thoải mái khi gặp lại, đứng cạnh chụp ảnh cùng nhau.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hội ngộ, không ngại tình tứ bên nhau trong chuyến lưu diễn Úc - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chụp ảnh chung trong chuyến lưu diễn Úc.

Hình ảnh trên trang cá nhân cặp không dù không chụp chung nhưng dễ dàng nhận ra là cùng một địa điểm.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hội ngộ, không ngại tình tứ bên nhau trong chuyến lưu diễn Úc - Ảnh 3.
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hội ngộ, không ngại tình tứ bên nhau trong chuyến lưu diễn Úc - Ảnh 4.

Cặp đôi trước đó nhiều lần xuất hiện bên nhau trong lần ca sĩ Hồng Ngọc về thăm Việt Nam hay đám cưới Trường Giang.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh có 3 năm hẹn hò hạnh phúc. Đến 10/2017, cặp đôi tiết lộ chuyện rạn nứt khiến nhiều người tiếc nuối. Lý do chính được đưa ra là "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu". Sau khi chia tay, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, là bạn bè thay vì cạch mặt như những cặp đôi khác. Thời điểm Bảo Anh dính ồn ào "người thứ 3", Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng bảo vệ bạn gái cũ. Có tin đồn cho rằng cặp đôi gương vỡ lại lành nhưng sau cùng, nam ca sĩ "Con bướm xuân" lại phủ nhận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm