Hồ Quang Hiếu lên tiếng thừa nhận đã đi ăn riêng với Bảo Anh sau hơn 1 năm chia tay

AN, Theo Helino 14:09 11/12/2018

Nam ca sĩ cho biết anh chính là chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh tại quán ăn trong bức ảnh được khán giả chụp lại mới đây.

Mặc dù đã chia tay  hơn 1 năm nhưng đến hiện tại, mối quan hệ của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Sau hàng loạt nghi vấn tái hợp, cách đây vài ngày, bức ảnh ghi lại cảnh Bảo Anh đi ăn cùng một chàng trai được cho là Hồ Quang Hiếu bất ngờ rò rỉ lên mạng xã hội. Điều này đã khiến nghi vấn "nối lại tình xưa" của cả hai càng dấy lên trong công chúng.

Cho đến mới đây, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng thừa nhận đi ăn riêng với Bảo Anh trong một clip livestream trên Fanpage cá nhân. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định anh và Bảo Anh đi ăn với nhau với tư cách bạn bè bình thường. Không những vậy, giọng ca "Không cảm xúc" còn trách khéo khán giả ghi lại bức ảnh này đã chụp anh không đẹp. "Thực ra bạn bè đi ăn chung với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả. Hiếu và Bảo Anh có đi ăn tối tại một quán ăn ở siêu thị nhưng không biết ai chụp lại hình. Sau khi coi hình xong tôi rất buồn vì chụp hình xấu quá. Lần sau ai có chụp thì chụp mình đẹp một xíu, rõ mặt xíu. Vì hôm đó mình ra đường rất đẹp trai mà chụp lên mỗi cái lưng nên mình rất buồn. Nếu lần sau có bạn nào chụp mình thì chụp mặt mình cho đẹp xíu", Hồ Quang Hiếu nói.

Clip: Hồ Quang Hiếu thừa nhận đi ăn riêng với Bảo Anh sau hơn 1 năm chia tay

Hình ảnh Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đi ăn cùng nhau được một khán giả ghi lại vào cuối tuần qua.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng thừa nhận đã đi ăn riêng với Bảo Anh sau hơn 1 năm chia tay - Ảnh 3.

Hiện tại, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn luôn một mực phủ nhận chuyện tái hợp, dù khán giả liên tục đặt nghi vấn về việc cả hai đã "nối lại tình xưa".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm