Bảo Anh tích cực chạy bộ để gây quỹ hỗ trợ phòng chống Covid-19, khoe thành tích vô cùng đáng nể

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 21/08/2020

Sau khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên đăng ký tham gia vào "đường đua ảo" Virtual WOW Marathon Hội An 2020, ca sĩ Bảo Anh đã chăm chỉ chạy bộ mỗi ngày.

Thông tin về việc Bảo Anh trở thành một trong những người tiên phong đăng ký tham gia giải chạy "đường đua ảo" Virtual WOW Marathon Hội An 2020 đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người. Theo đó, mỗi km chạy hoàn thành sẽ đóng góp 5.000 đồng vào quỹ phòng chống Covid-19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Cô nàng cũng kêu gọi mọi người cùng tham gia giải chạy này bởi không chỉ là cách góp sức vào công cuộc phòng chống Covid-19 mà còn giúp chúng ta khoẻ mạnh, xinh đẹp hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh đã khoe thành tích của mình trong suốt những ngày qua với con số cực kỳ đáng nể:

"Một tuần qua ngày nào cũng chạy bộ 30 phút, cảm thấy được tái tạo năng lượng, tinh thần phấn chấn, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn và quan trọng là hạnh phúc hơn vì được góp một phần nhỏ cho công tác gây quỹ hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19.

Fans của tôi có ai thích chạy bộ không? Cùng comment bên dưới so "thành tích" với Bảo Anh nào!!!".

Quãng đường mà Bảo Anh lựa chọn để chạy bộ là vòng quanh công viên Lê Văn Tám (Sài Gòn). Với thời gian 30 phút mỗi ngày, cô đã chạy được hơn 5km, góp một phần không nhỏ vào công cuộc gây dựng quỹ hỗ trợ phòng chống Covid-19. Đây cũng được xem là một thành tích rất đáng ngưỡng mộ, nhất là với hội lười vận động.

Bảo Anh tích cực chạy bộ để gây quỹ hỗ trợ phòng chống Covid-19, khoe thành tích vô cùng đáng nể - Ảnh 2.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, trầm trồ trước thành tích của Bảo Anh. Một số fans của cô nàng còn rủ rê bạn bè cùng chạy bộ và tham gia giải Virtual WOW Marathon Hội An 2020 này.

*Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải chạy Wow Marathon Hội An đã phải tạm dừng lại. Thay vào đó, sự ra mắt của Virtual WOW Marathon Hội An 2020 - giải chạy ảo được tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp tiếp tục thúc đẩy tinh thần thể thao bất diệt và đồng hành với chặng đường chống dịch của cả nước. Giải chạy này không chỉ có ý nghĩa nâng cao tinh thần thể dục thể thao, đề cao sức khoẻ cho tất cả mọi người mà còn chung sức với đất nước trong cuộc chiến chống dịch.

Ảnh: Facebook Bảo Anh.

Virtual WOW Marathon Hội An 2020 là giải chạy ảo được tổ chức chuyên nghiệp bởi WOW Holidays - đơn vị cung cấp những trải nghiệm du lịch hàng đầu, GreenHat và 84Race. Với thông điệp #StayStrongVietNam, giải chạy mang đến thử thách #WonderRun - thông qua mỗi km chạy của VĐV, BTC sẽ đóng 5000đ/km vào quỹ phòng chống Covid-19.

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm