Bảo Anh trở thành nghệ sĩ đầu tiên đăng ký Virtual WOW Marathon Hội An 2020, chung tay chống Covid-19

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 07/08/2020

Như vậy, ca sĩ Bảo Anh cũng đã chính thức tham gia vào "đường đua ảo" Virtual WOW Marathon Hội An 2020, góp phần lan toả rất nhiều ý nghĩa to lớn.

Trong tình hình dịch Covid-19 đang có rất nhiều diễn biến phức tạp, bên cạnh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống lây lan cho bản thân và cộng đồng, việc nâng cao sức khoẻ cũng được đề cao hơn bao giờ hết. 

Là một ca sĩ rất yêu thích các hoạt động thể thao, Bảo Anh luyện tập thường xuyên không chỉ để giữ dáng mà còn là cách để cô có một sức khoẻ tốt. Không chỉ vậy, trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay, cô còn có những hoạt động vô cùng thiết thực, vừa để nâng cao tinh thần thể dục thể thao, lại vừa đóng góp sức mình vào công cuộc phòng chống Covid-19 của cả nước.

Bảo Anh là người rất chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao (Ảnh: Bảo Anh).

Cụ thể, Bảo Anh đã đăng ký tham gia Virtual WOW Marathon Hội An 2020. Với giải chạy này, mỗi km bạn hoàn thành sẽ đóng góp 5.000 đồng vào quỹ phòng chống Covid-19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hơn nữa, theo Bảo Anh, việc đăng ký giải chạy này còn là cách để rèn luyện bản thân, giúp chúng ta khoẻ mạnh hơn, xinh đẹp hơn. 

Bảo Anh trở thành nghệ sĩ đầu tiên đăng ký Virtual WOW Marathon Hội An 2020, chung tay chống Covid-19 - Ảnh 2.

Mới đây, trên Facebook của Bảo Anh đã đăng tải thông tin về việc tham gia Virtual WOW Marathon Hội An 2020 (Ảnh chụp màn hình).

Như vậy, Bảo Anh đã chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đăng ký tham gia Virtual WOW Marathon Hội An 2020.

Bảo Anh trở thành nghệ sĩ đầu tiên đăng ký Virtual WOW Marathon Hội An 2020, chung tay chống Covid-19 - Ảnh 3.

Thông tin về việc Bảo Anh tham gia Virtual WOW Marathon Hội An 2020 (Ảnh: Bảo Anh).

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải chạy Wow Marathon Hội An đã phải tạm dừng lại. Thay vào đó, sự ra mắt của Virtual WOW Marathon Hội An 2020 - giải chạy ảo được tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp tiếp tục thúc đẩy tinh thần thể thao bất diệt và đồng hành với chặng đường chống dịch của cả nước. Giải chạy này không chỉ có ý nghĩa nâng cao tinh thần thể dục thể thao, đề cao sức khoẻ cho tất cả mọi người mà còn chung sức với đất nước trong cuộc chiến chống dịch.

Virtual WOW Marathon Hội An 2020 là giải chạy ảo được tổ chức chuyên nghiệp bởi WOW Holidays - đơn vị cung cấp những trải nghiệm du lịch hàng đầu, GreenHat và 84Race. Với thông điệp #StayStrongVietNam, giải chạy mang đến thử thách #WonderRun - thông qua mỗi km chạy của VĐV, BTC sẽ đóng 5000đ/km vào quỹ phòng chống Covid-19.

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm