Báo Anh: Nữ hoàng bất ngờ thay đổi kế hoạch đại lễ Bạch Kim với chi tiết đáng buồn chỉ vì nghĩ cho cháu trai Harry

DIỆP LỤC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:44 02/05/2022

Nữ hoàng Anh được cho là sẽ thay đổi một chi tiết quan trọng trong kế hoạch thực hiện đại lễ Bạch Kim vào mùa hè này.

Vào ngày 1/5, truyền thông Anh đưa tin, Nữ hoàng Elizabeth II đang có ý định thay đổi lại một phần kế hoạch trong đại lễ Bạch Kim diễn ra vào mùa hè này.

Cụ thể, chuyên gia hoàng gia Angela Levin cho hay, Nữ hoàng Anh sẽ không xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham trong sự kiện Trooping the Colour. Theo dự kiến ban đầu, Nữ hoàng sẽ cùng với tất cả các thành viên trong gia đình xuất hiện trên ban công Cung điện để tạo ra thời khắc lịch sử có 1-0-2 ở triều đại 70 năm của bà.

Tuy nhiên, chỉ vì nghĩ cho cháu trai Harry và con trai thứ hai, Hoàng tử Andrew mà Nữ hoàng được cho là sẽ vắng mặt. Nhà bình luận hoàng gia Angela Levin cho biết: "Trong mắt mọi người, việc Nữ hoàng xuất hiện ở ban công là điều vô cùng quan trọng. Đây là cơ hội để bà cảm ơn tất cả mọi người.

Mặc dù vậy, sự vắng mặt của bà sẽ giải quyết được vấn đề Hoàng tử Andrew và Hoàng tử Harry, bởi vì khi không có Nữ hoàng, họ sẽ không tranh giành vị trí cũng như xô đẩy nhau để chứng minh mình là người thân cận nhất với Nữ hoàng".

Báo Anh: Nữ hoàng bất ngờ thay đổi kế hoạch đại lễ Bạch Kim với chi tiết đáng buồn chỉ vì nghĩ cho cháu trai Harry - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh được cho là sẽ thay đổi kế hoạch vì Harry và con trai thứ hai.

Trong khi đó, một số nguồn tin khác thì nói rằng, Nữ hoàng Anh đang gặp nhiều vấn đề về khả năng vận động, có khả năng bà sẽ phải vắng mặt tại một số sự kiện trong dịp đại lễ tới đây. Trước đồn đoán này, hoàng gia Anh không đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Hoàng tử Harry lên kế hoạch dự đại lễ Bạch Kim

Cuối tuần này, Russell Myers, biên tập viên hoàng gia của Daily Mirror chia sẻ rằng Công tước xứ Sussex đang lên kế hoạch trở về Anh để dự đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng. Russell Myers tin rằng việc nhà Sussex góp mặt tham dự phù hợp với mục tiêu mà cặp đôi này đưa ra để quảng bá hình ảnh của mình.

"Cá nhân tôi nghĩ rằng, Harry và Meghan đều muốn có khoảnh khắc đứng trên ban công Cung điện với các thành viên hoàng gia. Họ vẫn cố gắng thể hiện mối quan hệ bền chặt với gia đình để xây dựng thương hiệu", Russell Myers cho hay.

Báo Anh: Nữ hoàng bất ngờ thay đổi kế hoạch đại lễ Bạch Kim với chi tiết đáng buồn chỉ vì nghĩ cho cháu trai Harry - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan chưa chắc chắn có về dự đại lễ Bạch Kim hay không.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với NBC Mỹ, Công tước xứ Sussex cho biết anh chưa chắc chắn về việc có tham dự đại lễ Bạch Kim hay không vì vẫn còn khúc mắc vấn đề an ninh cùng một số thứ khác. Tuy nhiên, Harry nói rằng anh sẽ cố gắng làm tất cả để đưa hai con gặp mặt Nữ hoàng trong thời gian sớm nhất.

Mặc dù vậy, một số chuyên gia nói rằng Meghan sẽ không quay trở về Anh vì cô biết mình có thể bị dư luận la ó, ném đá. Nhiều khả năng chỉ có Harry một mình tham dự đại lễ này. Cho đến nay, nhà Sussex vẫn chưa đưa ra câu trả lời chắc chắn nào.

Nguồn: Express, GB News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày