Chuyên gia: Meghan không về dự đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh trong khi Harry thì tuyệt vọng, lý do vì đâu?

Hồng Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:53 27/04/2022

Theo chuyên gia, Meghan Makle sẽ không bao giờ quay trở lại Vương quốc Anh trừ khi các mâu thuẫn trong gia đình được giải quyết.

Trong khi hoàng gia Anh đang tất bật chuẩn bị cho đại lễ Bạch Kim sẽ được diễn ra vào tháng 6 tới đây thì truyền thông và dư luận lại đổ dồn sự chú ý vào việc vợ chồng Meghan cùng hai con có góp mặt tham dự hay không?

Meghan sẽ không về dự đại lễ Bạch Kim

Nhà viết tiểu sử hoàng gia Duncan Larcombe mới đây cho biết, vợ chồng Meghan cần có sự kết nối với gia đình để làm phim cho Netflix nhưng cặp đôi sẽ không trở về dự đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh.

Chuyên gia này nhận định: "Tôi tin rằng họ sẽ không quay trở về. Bởi lẽ họ lo sợ sẽ bị dân chúng la ó khi cặp đôi xuất hiện trên ban công Cung điện cùng với các thành viên hoàng gia. Việc bị sỉ nhục là nỗi xấu hổ quá sức chịu đựng đối với họ. Harry nói rằng anh ta cảm thấy thiếu an toàn khi trở về quê hương chỉ là một cái cớ".

"Tôi nghĩ Meghan đã có một kế hoạch dài hạn khác. Họ biết rằng việc cố gắng làm lu mờ Nữ hoàng Anh sẽ không thành công. Tình trạng rạn nứt giữa cặp đôi với hoàng gia cũng vẫn còn tồn tại. Cuộc phỏng vấn mới đây của Harry cho thấy anh ta vẫn còn chất chứa nhiều oán giận với cha và anh trai William", Duncan Larcombe cho biết thêm.

Chuyên gia: Meghan không về dự đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh trong khi Harry thì tuyệt vọng, lý do vì đâu? - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan được cho là sẽ không trở về dự đại lễ Bạch Kim

Chuyên gia Tina Brown, người sắp ra mắt cuốn sách mới về hoàng gia tuyên bố rằng: "Tôi nhận thấy Meghan không bao giờ muốn quay trở lại. Cô ấy không thích nước Anh".

Theo tác giả này, Meghan chỉ trở về hoàng gia nếu như mọi mâu thuẫn giữa Harry với các thành viên trong gia đình được giải quyết. Bà Tina Brown cho rằng, Công tước xứ Sussex sẽ quay lại hoàng gia làm việc khi Thái tử Charles thừa kế ngai vàng, thực hiện các chính sách mới.

Meghan hạnh phúc nhưng Harry thì không

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với NBC Mỹ, Hoàng tử Harry cho biết hiện tại anh coi đất nước này là nhà của mình. Nơi đây vô cùng tuyệt vời và anh đã được cộng đồng địa phương chào đón với vòng tay rộng mở. Tuy nhiên, mới đây, một số hàng xóm của cặp đôi hoàng gia tiết lộ rằng, nhà Sussex rất kín tiếng, họ không giao lưu với ai. Cặp đôi chưa hề trở thành một phần của cộng đồng này.

Chuyên gia Duncan Larcombe cho hay: "Trong khi Harry tuyên bố rằng đang hạnh phúc trong cuộc sống mới, khuôn mặt của anh ta trông hoàn toàn trái ngược với những gì đã nói. Harry có vẻ trống rỗng và mệt mỏi. Công tước dường như đang tuyệt vọng, cố gắng chứng minh rằng việc anh ta quay lưng với hoàng gia là đúng đắn và Harry hiện đang hạnh phúc. Trên thực tế, tôi thấy Meghan thực sự mãn nguyện với cuộc sống hiện tại nhưng Harry thì lại lạc lõng".

Chuyên gia: Meghan không về dự đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh trong khi Harry thì tuyệt vọng, lý do vì đâu? - Ảnh 2.

Meghan hạnh phúc với cuộc sống ở Mỹ nhưng Harry thì không

Và chuyên gia này cũng cho biết, nhà Sussex đang gặp áp lực với Netflix sau khi có giao dịch với giá trị khổng lồ. Netflix ký hợp đồng với cặp đôi vì họ nhận thấy sức hấp dẫn từ Harry - Meghan trong mối liên kết với hoàng gia Anh. Chính vì vậy mà cặp đôi mới có chuyến thăm bất ngờ tới Lâu đài Windsor trước khi sang Hà Lan dự Thế vận hội.

Trước những ý kiến của các chuyên gia, vợ chồng Meghan hoàn toàn giữ im lặng.

Nguồn: Closeronline, Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày