Khoảnh khắc có "1-0-2" về các em bé hoàng gia cùng nhau xuất hiện chuẩn bị cho đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh

Diệp Lục, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:49 29/04/2022

Đây là dịp hiếm hoi công chúng được nhìn thấy cảnh tượng đáng yêu và chân thực về các em bé hoàng gia.

Vào ngày 28/4, trên Twitter đã lan truyền đoạn clip ngắn cho thấy các em bé hoàng gia đang ngồi trên một chiếc xe ngựa tại Lâu đài Windsor. Nhiều nguồn tin cho hay, các chắt Nữ hoàng Anh đang thực hiện buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho đại lễ Bạch Kim diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Ở đoạn video được quay từ góc xa dễ dàng nhận thấy trong số những người chắt của Nữ hoàng Anh ngồi trên xe ngựa có sự xuất hiện của Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Đứng ở bên phải cỗ xe ngựa là Công nương Kate. Nàng dâu hoàng gia lựa chọn chiếc đầm giản dị, tất bật đi cạnh chiếc xe ngựa để trông nom những đứa trẻ hiếu động.

Gần đó là Công chúa Eugenie mặc đầm xanh lá cây đang nắm lấy tay cậu con trai đầu lòng August giúp đứa trẻ chập chững bước đi trên bãi cỏ. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các phụ tá cùng những nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp để ghi lại hàng loạt khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Các em bé hoàng gia chuẩn bị cho đại lễ Bạch Kim

Người dùng mạng Twitter đã bày tỏ sự phấn khích khi nhìn thấy khoảnh khắc đáng yêu và chân thực về những em bé hoàng gia. Một người dùng mạng bình luận: "Tôi nghĩ rằng những đứa trẻ đang chuẩn bị cho sự kiện Trooping the Colour, mừng đại lễ Bạch Kim. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với bọn trẻ".

"Thật tuyệt vời. Tôi đang hồi hộp chờ đợi những bức hình và khoảnh khắc dễ thương của các em bé hoàng gia. Hy vọng đại lễ Bạch Kim sẽ diễn ra thật tuyệt vời", một ý kiến khác cho hay.

Khoảnh khắc có 1-0-2 về các em bé hoàng gia cùng nhau xuất hiện chuẩn bị cho đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.

Công nương Kate mặc váy dài đứng cạnh xe ngựa trong khi Công chúa Eugenie mặc đầm xanh lá cây đứng cạnh con trai nhỏ

Trước đó, truyền thông Anh đưa tin, 3 con nhà Công nương Kate sẽ đóng vai trò quan trọng trong đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng. Đặc biệt, họ dự định ngồi trên xe ngựa diễu hành tại sự kiện Trooping the Colour rồi xuất hiện trên ban công Cung điện cùng với các thành viên trong gia đình. Đây chắc chắn là một sự kiện ý nghĩa đánh dấu 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh.

Một số hoạt động nổi bật tại đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh

Khoảnh khắc có 1-0-2 về các em bé hoàng gia cùng nhau xuất hiện chuẩn bị cho đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh - Ảnh 3.

Nhiều hoạt động mừng đại lễ Bạch Kim sẽ được diễn ra

Đại lễ sẽ chính thức diễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 5/6. Trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ quan trọng, người dân và du khách sẽ chứng kiến một số hoạt động ấn tượng bên lề gồm buổi biểu diễn của hơn 1000 người với 500 con ngựa diễn ra tại Lâu đài Windsor trong vòng 90 phút.

Vào ngày 2/6, sự kiện Trooping the Colour thường niên sẽ diễn ra. Đây là dịp hiếm hoi các thành viên hoàng gia đoàn tụ bên nhau, xuất hiện công khai nơi đông người. Vào ngày 3/6, lễ tạ ơn để kỷ niệm triều đại 70 năm của Nữ hoàng Anh sẽ được tổ chức tại Nhà thờ St Paul. Đây là sự kiện riêng tư, không mở cửa cho công chúng.

Một buổi hòa nhạc trực tiếp từ Cung điện Buckingham, quy tụ một số ngôi sao lớn trên thế giới sẽ được diễn ra vào ngày 4/6. Trưa 5/6, một bữa tiệc lớn sẽ được tổ chức để người dân ăn mừng đại lễ Bạch Kim của người đứng đầu hoàng gia.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/khoanh-khac-co-1-0-2-ve-cac-em-be-hoang-gia-cung-nhau-xuat-hien-chuan-bi-cho-dai-le-bach-kim-cua-nu-hoang-anh-20220429083850474.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày