Bạn trai Park Min Young: Ngoại hình thất vọng, tài sản 429 tỷ nhưng tù tội và dính đến cả xã hội đen

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 15:00 15/01/2024

Theo Dispatch, bạn trai đại gia của Park Min Young có lai lịch đáng ngờ.

Thông tin Park Min Young bị tố nói dối, nhận chu cấp 250 triệu won (4,4 tỷ đồng) từ bạn trai đại gia tiền ảo đang là chủ đề nóng nhất hiện nay. Vào năm 2022, Dispatch "khui" chuyện Park Min Young hẹn hò với đại gia Kang Jong Hyun, đồng thời công bố luôn quá khứ bê bối của người đàn ông này. Sau khi biết về mối tình của nữ minh tinh và đại gia Kang, fan vô cùng bất ngờ vì những tưởng bạn trai Park Min Young phải là tài tử có ngoại hình trong mơ, vì trước giờ nữ diễn viên vướng nhiều tin đồn hẹn hò với dàn bạn diễn điển trai Park Seo Joon, Ji Chang Wook...

Theo đó, Kang Jong Hyun sinh năm 1982 và có lai lịch đáng ngờ. Kang Jong Hyun là 1 người giàu có, là chủ tịch của các công ty Vident, Inbiogen, Bucket Studio, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc Bithumb và thậm chí có mối liên hệ thân thiết với Hook Entertainment - công ty quản lý của Park Min Young. Bạn trai cũ của Park Min Young có khối tài sản ước tính lên đến 23 tỷ won (429 tỷ đồng), nhưng không đứng tên trong bất kỳ hồ sơ, tài liệu nào liên quan đến các công ty. Tất cả đều đứng tên Kang Ji Yeon, em gái của Kang Jong Hyun.

Bạn trai Park Min Young: Ngoại hình thất vọng, tài sản 429 tỷ nhưng tù tội và dính đến cả xã hội đen - Ảnh 2.

Bạn trai cũ của Park Min Young là sở hữu sàn tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc cùng nhiều công ty con

Bạn trai Park Min Young: Ngoại hình thất vọng, tài sản 429 tỷ nhưng tù tội và dính đến cả xã hội đen - Ảnh 3.

Người đàn ông khối tài sản ước tính lên đến 23 tỷ won (429 tỷ đồng), nhưng không đứng tên trong bất kỳ hồ sơ, tài liệu nào liên quan đến các công ty

Kang Jong Hyun bắt đầu kinh doanh điện thoại di động từ năm 2010. Năm 2013-2014, bạn trai Park Min Young bị buộc tội gian lận và giả mạo tài liệu để biển thủ 3,5 tỷ won (65 tỷ đồng) từ quỹ đầu tư A Capital. Đến năm 2016, Kang Jong Hyun bị kết án 2 năm tù giam, 3 năm quản chế và 80 giờ phục vụ cộng đồng.

Dispatch đã đến gặp người cung cấp thông tin ẩn danh, người này xác nhận Kang Jong Hyun có biển thủ tiền từ quỹ đầu tư và rất thân thiết với xã hội đen ở Seongnam. Bạn trai Park Min Young được cho là đang điều hành công việc kinh doanh nghỉ dưỡng ở Pattaya, Thái Lan.

Bạn trai Park Min Young: Ngoại hình thất vọng, tài sản 429 tỷ nhưng tù tội và dính đến cả xã hội đen - Ảnh 4.

Kang Jong Hyun được cho là có liên quan đến xã hội đen

Kang Jong Hyun sở hữu biệt thự sang trọng tại khu Hannam, Seoul. Nữ diễn viên Park Min Young thường tới nhà bạn trai ở, thay vì biệt thự của cô ở khu Cheongdam, Seoul. Ngoài ra, doanh nhân còn sở hữu dàn siêu xe gồm Maybach SUV, Lamborghini, Bentley, Rolls Royce... Kang Jong Hyun cũng là tay chơi khét tiếng, từng "đốt" đến 100 triệu won (1,64 tỷ đồng) tiền rượu champagne trong 1 bữa tiệc năm 2018, tại 1 hộp đêm cao cấp ở Gangnam, Seoul.

Theo ghi nhận của Dispatch, Park Min Young đã đến thăm gia đình bạn trai ở Wonju, tỉnh Gangwon vào ngày 3/8/2022. Mẹ của Kang Jong Hyun và Park Min Young rất thân thiết với nhau, còn ôm chào tạm biệt nhau. Sau khi rời khỏi Wonju, cặp đôi về thăm bố mẹ Park Min Young ở Cheongdam, Seoul. Điều này chứng tỏ Park Min Young và bạn trai đã ra mắt gia đình 2 bên và nhận được sự ủng hộ của bố mẹ. Thế nhưng chỉ 1 ngày sau khi bị "khui" hẹn hò, Park Min Young đã tuyên bố chia tay Kang Jong Hyun.

Bạn trai Park Min Young: Ngoại hình thất vọng, tài sản 429 tỷ nhưng tù tội và dính đến cả xã hội đen - Ảnh 5.

Nữ diễn viên và bạn trai đã ra mắt gia đình đôi bên

Cuối năm 2022, Kang Jong Hyun tiếp tục bị khởi tố vì biển thủ hơn 60 tỷ won (1119 tỷ đồng) của công ty để mua cổ phiếu và tiêu xài cá nhân. Park Min Young cũng bị triệu tập điều tra vào tháng 2/2023. Cơ quan điều tra phát hiện tên Park Min Young được sử dụng trong giao dịch mượn trái phiếu chuyển đổi do sàn giao dịch tiền ảo Bithumb phát hành. Tuy nhiên nữ diễn viên phủ nhận liên quan đến việc làm ăn phi pháp của bạn trai.

Bạn trai cũ của Park Min Young được tại ngoại vào ngày 12/12/2023, sau 10 tháng bị tạm giam vì vi phạm Đạo luật Thị trường Vốn. Số tiền bảo lãnh người này lên đến 300 triệu won (5,5 tỷ đồng). Kang Jong Hyun bị hạn chế rời khỏi nơi cư trú và phải đeo vòng chân điện tử giám sát.

Bạn trai Park Min Young: Ngoại hình thất vọng, tài sản 429 tỷ nhưng tù tội và dính đến cả xã hội đen - Ảnh 6.

Park Min Young bị Dispatch "bóc trần" nhận 250 triệu won (4,4 tỷ đồng) từ bạn trai nhưng nói dối công chúng

Nguồn: Dispatch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày