Cầu thủ Son Heung Min và bạn trai HyunA bất ngờ chụp ảnh hậu trường cùng Lisa, chuyện sốc thế này mà không ai biết?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 28/09/2021

U là trời, Lisa có vũ công phụ họa xịn sò ghê!

Mới đây, sau khi kết thúc sân khấu cuối cùng trong chuỗi hoạt động quảng bá của mình, Lisa đã chụp rất nhiều hình ảnh cùng dàn dancer của mình để lưu giữ kỷ niệm và đồng thời gửi lời cảm ơn tới những người cộng sự. Nhờ có những bức hình này mà fan mới được nhìn kỹ đội hình dàn dancer của Lisa. Và bất ngờ thay, mọi người đã phát hiện ra một chuyện cực sốc, dàn vũ công phụ họa của Lisa xịn sò tới mức quy tụ cả bạn trai của HyunA - Dawn và cầu thủ nổi tiếng Son Heungmin chuyển nghề qua làm việc!

Cầu thủ Son Heung Min và bạn trai HyunA bất ngờ chụp ảnh hậu trường cùng Lisa, chuyện sốc thế này mà không ai biết? - Ảnh 1.

Có ai ngờ một ngày bộ ba này lại tụ họp cùng nhau. Lisa cùng với Dawn (tóc vàng) và Son Heungmin (tóc đen) thật là khó tin mà

Thì đúng là không tin được thật bởi 2 anh chàng trong ảnh không phải là Dawn và Son Heungmin mà là 2 anh em sinh đôi Dony và Sumin. Đây là hai dancer của YGX thường xuyên biểu diễn cùng với các nghệ sĩ nhà YG. Fan YG vốn chẳng lạ mặt gì hai anh chàng này nhưng do đeo khẩu trang che kín mặt, chỉ hở mắt và kiểu tóc cộng thêm góc chụp "gây lú" khiến ai nấy đều nhận nhầm người.

Cầu thủ Son Heung Min và bạn trai HyunA bất ngờ chụp ảnh hậu trường cùng Lisa, chuyện sốc thế này mà không ai biết? - Ảnh 2.

Đổi qua bức hình khác là thấy không giống ngay, đây rõ ràng không phải là Dawn và Son Heungmin

Cầu thủ Son Heung Min và bạn trai HyunA bất ngờ chụp ảnh hậu trường cùng Lisa, chuyện sốc thế này mà không ai biết? - Ảnh 3.

Nhìn Dony...

Cầu thủ Son Heung Min và bạn trai HyunA bất ngờ chụp ảnh hậu trường cùng Lisa, chuyện sốc thế này mà không ai biết? - Ảnh 4.

... và Dawn đúng là cũng có nét tương đồng đó chứ?

Cầu thủ Son Heung Min và bạn trai HyunA bất ngờ chụp ảnh hậu trường cùng Lisa, chuyện sốc thế này mà không ai biết? - Ảnh 5.

Còn trường hợp của Sumin...

Cầu thủ Son Heung Min và bạn trai HyunA bất ngờ chụp ảnh hậu trường cùng Lisa, chuyện sốc thế này mà không ai biết? - Ảnh 6.

... với Son Heungmin thì thật khó để tìm điểm giống nhau nhưng nhìn ảnh ở trên chỉ hiện bộ tóc đen và đôi mắt khá giống nên "gây lú" quá trời

Phản ứng của Knet:

- Sao mình cũng nghĩ là Dawn nhỉ. 2 người này là dancer của Lisa nha

- Thật á! Kia là Ravi à? Nhìn rõ ràng là Ravi mà? Nhưng cũng đúng là Son Heungmin? Bối rối quá!

Cầu thủ Son Heung Min và bạn trai HyunA bất ngờ chụp ảnh hậu trường cùng Lisa, chuyện sốc thế này mà không ai biết? - Ảnh 7.

Có người còn tưởng nhầm là Ravi, nếu so ảnh lộ rõ mặt thì đúng là Sumin giống Ravi hơn Son Heungmin thật

- Trời đất ơi tưởng thật luôn chứ. Son Heungmin với Dawn không đọc bình luận thì tin sái cổ rồi.

- Lúc đầu mọi người đùa cho vui thôi nhưng thấy ai cũng tin thật. Chứng tỏ đúng là giống Dawn với Son Heungmin.

- Trời ạ! Người tóc vàng không phải Dawn còn người ngồi dưới không phải Ravi hay Son Heungmin á? Lúc đầu thấy bộ ba này đỉnh phết, mà té ra lại không phải...

- Đang bảo sao Son Heungmin mà lại chịu đeo cái khẩu trang ánh kim như kia. Nhưng đọc comment thì hoá ra chỉ là một dancer thôi.

Nguồn: Pann - Ảnh: Internet

Cầu thủ Son Heung Min và bạn trai HyunA bất ngờ chụp ảnh hậu trường cùng Lisa, chuyện sốc thế này mà không ai biết? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm