Bạn trai đột ngột bị 3 người đến bắt đi không lý do, cô gái báo cảnh sát mới phát hiện bộ mặt thật của "chồng tương lai"

Jia You, Theo Helino 22:24 23/10/2019

Trong sự việc này, không biết nên nói kẻ lừa đảo quá thông minh hay người bị hại quá ngây thơ. Tuy nhiên, đây cũng là bài học cảnh giác cho những cô gái nhẹ dạ.

Gần đây, cư dân mạng Weibo đã chia sẻ một vụ lừa đảo tình và tiền với những chiêu thức vô cùng đơn giản. Sự việc đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, đặc biệt là những cô gái lo lắng về hôn nhân.

Một người phụ nữ tên là Tiểu Tú (tên được thay đổi), 27 tuổi, sống ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc có gương mặt ưa nhìn, trong sáng và tốt bụng. Sau khi tốt nghiệp Đại học đã xin vào làm việc tại một công ty công nghệ ở Vũ Hán. Ở tuổi 27, Tiểu Tú bị gia đình hối thúc về chuyện hôn nhân. Cho nên vào ngày 1 tháng 5 năm nay, Tiểu Tú đã gặp được một người đàn ông họ Ngô, 32 tuổi thông qua người quen. Đến ngày 5/7, hai người chính thức hẹn gặp nhau.

Vào ngày gặp mặt, cả hai cùng dùng bữa và xem phim. Nhưng chẳng may quá muộn để trở về nhà, Ngô đề nghị đến một khách sạn qua đêm rồi sáng mai về sớm. Ngô còn đảm bảo rằng sẽ không làm bất cứ việc gì khác. Tuy nhiên, khi đến nơi, mọi thứ không như lời hứa. Đêm đó, họ đã quan hệ với nhau và chuyện tình cảm bước sang một giai đoạn mới.

Tiểu Tú là cô gái truyền thống, sau khi quan hệ với Ngô, cô bắt đầu dựa dẫm và luôn dõi theo bạn trai. Một tháng sau, vào ngày 7/6, Ngô nói rằng anh đang gặp nhiều khó khăn nên cần vay 30.000 nhân dân tệ (khoảng 98,5 triệu đồng), Tiểu Tú không ngần ngại liền đưa tiền cho Ngô mượn.

Bạn trai đột ngột bị 3 người đến bắt đi không lý do, cô gái báo cảnh sát mới phát hiện bộ mặt thật của chồng tương lai - Ảnh 1.

Ngô dàn cảnh bị 3 cảnh sát bắt đi.

Một tháng sau đó, ngày 7/7, Ngô tiếp tục vay Tiểu Tú 20.000 nhân dân tệ (khoảng 66 triệu đồng) với lý do gia đình có việc. Lần này, Tiểu Tú lại tiếp tục chiều theo bạn trai và cho anh mượn tiền. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi, mặc dù Ngô đã vay Tiểu Tú 50.000 nhân dân tệ nhưng cô không hề nghi ngờ gì. Được biết, để có được sự tin tưởng này, Ngô đã chi 180 nhân dân tệ (gần 600 nghìn đồng) thuê một bà dì giả làm mẹ đến gặp Tiểu Tú. Đương nhiên, đối với một cô gái hiền lành như Tiểu Tú, cô sẽ rất vui khi gặp được “mẹ chồng tương lai”. Điều này khiến cô cảm thấy hạnh phúc hơn vì nghĩ rằng họ sẽ tiến đến hôn nhân.

Hai tháng sau, Tiểu Tú mang thai. Cô muốn sinh đứa trẻ này ra nhưng Ngô và “mẹ chồng tương lai” kia đã thông đồng lừa gạt, khiến cô phải bỏ đứa trẻ này. Được biết, vào ngày 7/7, sau khi Tiểu Tú cho Ngô mượn tiền, hắn cảm nhận được đã đến lúc phải rời đi. Vì vậy, đến ngày 11/7, Ngô bỏ 300 nhân dân tệ (khoảng 990 nghìn đồng) thuê 3 người đàn ông giả danh làm cảnh sát đến bắt hắn đi.

Bạn trai đột ngột bị 3 người đến bắt đi không lý do, cô gái báo cảnh sát mới phát hiện bộ mặt thật của chồng tương lai - Ảnh 2.

Hôm đó, 3 tên cảnh sát giả đã đến nhà áp giải Ngô đi trước mặt Tiểu Tú, sau đó thì không có tin tức gì thêm. Tại thời điểm này, Tiểu Tú vô cùng đau khổ, cô không chỉ không nghi ngờ Ngô mà còn lo lắng thêm cho hắn ta. Tiểu Tú đã chạy đến đồn cảnh sát Vũ Hán báo cáo vụ việc, nói rằng đột nhiên bạn trai cô bị cảnh sát còng tay đi và cô ấy vô cùng lo lắng.

Sau khi báo cáo, Tiểu Tú như sụp đổ khi biết được danh tính thật sự của người bạn trai mà mình tin tưởng bao lâu nay. Hóa ra, Ngô là người đàn ông 32 tuổi, đã kết hôn, vợ làm việc trong nhà máy và có một cô con gái. Điều quan trọng là Ngô từng ngồi tù 5 năm vì tội cướp đoạt tài sản. Hiện tại, hắn đã ra tù được 3 năm. Sau khi danh tính thật của Ngô được phơi bày, Tiểu Tú bị sốc và điều không ngờ nữa là có một cô gái cũng bị lừa y chang cô.

Bạn trai đột ngột bị 3 người đến bắt đi không lý do, cô gái báo cảnh sát mới phát hiện bộ mặt thật của chồng tương lai - Ảnh 3.

Theo báo cáo điều tra của cảnh sát, một cô gái tên Tiểu Vũ (tên đã được thay đổi) 28 tuổi đã bị Ngô lừa gạt với cách thức tương tự. Ngô đã gặp Tiểu Vũ vào tháng 4 năm nay, hai người sớm trở nên thân thiết. Sau khi mượn của Tiểu Vũ 25.000 nhân dân tệ (khoảng 82 triệu), rồi Ngô lại dàn cảnh bị cảnh sát còng tay bắt đi.

Sau khi thu thập tất cả bằng chứng, cảnh sát đã lập một đội đặc nhiệm và đã bắt được Ngô vào ngày 12/8 tại căn nhà mà hắn đang thuê. Tại đồn cảnh sát, Ngô thú nhận rằng hắn đã nghiên cứu một số cách thức lừa đảo phụ nữ trên mạng và bắt đầu hành vi của mình. Sự việc sau đó vẫn được cảnh sát điều tra kỹ lưỡng thêm để xem có nạn nhân nào khác hay không.

Cảnh sát cho rằng, trường hợp Tiểu Vũ và Tiểu Tú bị lừa đều có một đặc điểm chung là không có sự giao tiếp rộng rãi ngoài xã hội. Hai cô gái này chỉ đơn giản là những người tốt bụng, có học thức, không suy nghĩ nhiều và đặc biệt mong muốn mau chóng kết hôn nên mới bị kẻ gian lợi dụng lừa đảo.

(Nguồn: Sohu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm