Gửi tin nhắn tự động trên Iphone cho mẹ chồng tương lai, cô gái suýt gặp họa

Thanh Hương, Theo Thời Đại 20:30 10/10/2017

Dù mẹ chồng tương lai là người dễ tính thế nào, tuyệt đối cũng không thể là đối tượng bạn có thể tùy tiện khi gửi tin nhắn.

Aiman Siddiqui, một cô sinh viên 20 tuổi tại Dallas, Mỹ vừa mới nâng cấp hệ điều hành chiếc điện thoại Iphone của cô lên iOS 11, với tính năng mới là chức năng tự động gửi tin nhắn “đừng làm phiền tôi” tới các số máy khác. 

Tưởng như công nghệ sẽ khiến cho cuộc sống của Aiman dễ dàng hơn, nhưng hóa ra không phải.

Aiman đã viết một tin nhắn tự động để gửi tức thì cho bạn bè những lúc cô đang bận học, với nội dung “Tôi đang học, hãy để tôi yên. Những kẻ đáng ghét chỉ muốn tôi lúc nào cũng thi trượt. Tôi sẽ thành công cho mà xem”.

Gửi tin nhắn tự động trên Iphone cho mẹ chồng tương lai, cô gái suýt gặp họa - Ảnh 1.

Cô sinh viên 20 tuổi Aiman Siddiqui.

Thế nhưng, khi chiếc điện thoại gửi tin nhắn này tới cho mẹ của Airham Bheda - người yêu và là vị hôn phu của cô, thì Aiman thật sự hoảng hốt. Airham Bheda đã cầu hôn cô và sắp tới cả hai sẽ tổ chức đám cưới.  

Tin nhắn này dành cho bạn bè thì không vấn đề gì, nhưng chắc chắn là không ổn chút nào với một bà mẹ chồng tương lai muốn biết Aiman đã khỏe lại sau trận ốm mới đây hay chưa và sẽ gửi thuốc cảm cho con dâu tương lai qua con trai mình.

Gửi tin nhắn tự động trên Iphone cho mẹ chồng tương lai, cô gái suýt gặp họa - Ảnh 2.

Nội dung tin nhắn mà Aiman gửi cho mẹ chồng tương lai và tin nhắn xin lỗi.

Ngay sau khi nhận ra sự nhầm lẫn tai hại trên, Aiman đã phải gửi lại tin nhắn xin lỗi mẹ chồng tương lai: “Ôi Chúa ơi, cháu rất xin lỗi bác, đó chỉ là tin nhắn tự động được gửi đi khi cháu đang học”. 

Tuy nhiên, cô vẫn rất lo lắng. “Khi tôi biết người nhắn tin cho tôi là mẹ anh ấy chứ không phải bạn tôi, tôi đã vô cùng sợ hãi”. May thay, mọi chuyện đều tốt đẹp. Mẹ của Airham không hề bận tâm đến tin nhắn này, và đám cưới vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch.

Gửi tin nhắn tự động trên Iphone cho mẹ chồng tương lai, cô gái suýt gặp họa - Ảnh 3.

Aiman vừa được người yêu cầu hôn vào tháng 8 vừa qua.

Tuy nhiên, đây đúng là một bài học nhớ đời cho cô gái trẻ. Aiman kết luận: “Đừng bao giờ để công nghệ nhắn tin hộ bạn. Tính năng cập nhật của Apple rất tuyệt vời, nhưng hãy sử dụng nó một cách thông minh”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm