Bạn thân phủ nhận tin nâng ngực, SunHt lại đăng clip vô tình tiết lộ vòng 1 phổng phao thấy rõ

M416, Theo Trí Thức Trẻ 20:54 04/07/2020

Trong 1 clip được đăng tải trên Instagram, dân tình đã tinh mắt nhận ra sự thay đổi rõ rệt của SunHt.

Giữa drama xem chừng chưa có hồi kết giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và hội bạn thân thì từ đầu đến cuối SunHt có vẻ như luôn đứng ở phe trung lập. Nay người ta thấy cô nàng đăng ảnh quậy tưng bừng với người này, mai đã thấy tung tăng đi chơi với người khác. Không chỉ thế, trong lúc hội chị em dính nghi vấn chia phe, người theo dõi để ý thấy SunHt đã âm thầm đi trùng tu lại vòng 1. 

Dù chính chủ chưa từng lên tiếng, dù bạn thân cô nàng bóng gió phủ nhận chuyện này thông qua story với dòng caption "SunHt nhảy nhót cùng Chi Pu phá tan tin đồn "độ" vòng 1" nhưng nếu tinh ý, dân tình vẫn tìm ra đủ bằng chứng chứng minh tin đồn kia là có cơ sở. Mới đây nhất, chính SunHt lại là người đã tự khoe ra sự thay đổi ở vòng 1 của mình.

Bạn thân phủ nhận tin nâng ngực, SunHt lại đăng clip vô tình tiết lộ vòng 1 phổng phao thấy rõ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc được SunHt chia sẻ trên story mới đây

Cụ thể, trong clip mới đây trên story, dân tình không khó nhận ra vòng 1 phổng phao của nàng hot girl. Sự khác biệt trước SunHt của hiện tại và SunHt của ngày xưa khá rõ rệt. Trước giờ, SunHt vốn được biết đến là một cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cá tính, tuy nhiên vòng 1 hơi... khiêm tốn một xíu. Nhưng giờ đây, cô nàng có thể tự tin hơn với vóc dáng đường cong nào ra đường cong nấy rồi nhỉ?

Hiện tại vòng 1 của cô nàng đã phổng phao hơn hẳn so với ngày trước

Những hình ảnh trước đây của SunHt

Còn đây là những hình ảnh làm dấy lên tin đồn SunHt nâng ngực 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm