“SunHt nhảy nhót cùng Chi Pu phá tan tin đồn độ vòng 1”?

C., Theo Trí Thức Trẻ 00:45 02/07/2020

Giữa nghi ngờ vừa dao kéo vòng 1, bạn thân của SunHt mới đây đã đăng clip cô nàng nhảy nhót với Chi Pu cùng dòng caption gây chú ý.

Trong drama nghỉ chơi của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn, ngay từ đầu SunHt đã thể hiện rõ thái độ trung lập. Dường như câu chuyện của 2 chị em thân thiết không ảnh hưởng gì nhiều đến Sun, cô nàng vẫn vui vẻ đi chơi với cả hai. Mới hôm nay ngủ chung với Quỳnh Anh Shyn hôm sau đã thấy Sun "tag" tên Chi Pu trên story hay quay clip nhắng nhít cùng bạn thân 11 năm.

Tình cờ là từ việc theo dõi nhất cử nhất động của SunHt mà dân tình lại phát hiện ra, cô nàng có vẻ đã tác động vòng 1 trong thời gian vừa qua. Trước nghi ngờ này, chính chủ không hề lên tiếng nhưng một người bạn của Sun lại đăng clip cô nàng nhảy nhót kèm caption: "SunHt nhảy nhót cùng Chi Pu phá tan tin đồn "độ" vòng 1".

SunHt và Chi Pu.

Tuy nhiên nếu tinh mắt 1 chút thì sẽ nhanh chóng nhận thấy dù đã tự tin nhảy nhót nhưng SunHt vẫn đang mặc áo định hình, thường được sử dụng sau khi nâng ngực. Vậy nên rốt cuộc có hay không cứ phải chờ chính chủ lên tiếng nhỉ?

“SunHt nhảy nhót cùng Chi Pu phá tan tin đồn độ vòng 1”? - Ảnh 2.

Việc SunHt mặc áo định hình chính là lý do khiến dân tình cho rằng cô đã "độ" vòng 1.

Trong 1 diễn biến khác, không khó để nhận thấy vài ngày gần đây Chi Pu thường xuyên xuất hiện bên SunHt. Nghe tin bạn thân bị "ốm", cô nàng đã gửi đồ ăn đến tận nhà, trước đó cũng sang chơi và nghịch cùng cún cưng của Sun.

Với tình hình này, liệu cán cân tình bạn có gì thay đổi không, SunHt có giữ thái độ trung lập? Cứ phải chờ các nhân vật chính lên tiếng mới rõ được.

Tình cảm chị em Chi Pu - SunHt đã thân lại càng thân.

SunHt sẽ trung lập hay về phe nào đây?

“SunHt nhảy nhót cùng Chi Pu phá tan tin đồn độ vòng 1”? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm