Sunht có động thái lạ với bạn thân 11 năm - Chipu, sau khi được cho đã về phe Quỳnh Anh Shyn trong drama nghỉ chơi

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 29/06/2020

Sunht đang muốn dĩ hoà vi quý trong câu chuyện tình chị em đôi ngã này sao?

Drama của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và hội bạn thân đã khiến dân tình bàn tán xôn xao suốt mấy ngày qua. "Cú lừa" ở gốc mít của hội bạn Chi Pu - stylist Kenshj Phạm đã khiến mọi chuyện trở nên ồn ào hơn bao giờ hết.

Sunht có động thái lạ với bạn thân 11 năm - Chipu, sau khi được cho đã về phe Quỳnh Anh Shyn trong drama nghỉ chơi - Ảnh 1.

Drama của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và hội bạn đang "căng cực"

Hiện tại, nhiều người vẫn băn khoăn về mối quan hệ chị chị em em của hội bạn 4 người là Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sunht và Salim sẽ ra sao nếu Quỳnh Anh và Chi ở 2 phe. Chắc chắn, Salim và Sunht đang ở trong tình huống rất khó xử và nhạy cảm.

Giữa tâm điểm ồn ào, Sunht đã khiến khá nhiều người ngạc nhiên vì mới đi chơi, ăn uống thân thiết với Quỳnh Anh Shyn sau đó lại tag tên Chi Pu vào một story đang xem phim buổi tối.  Trước đó, trong đêm Kenshj Phạm hẹn dân tình ở gốc mít, Quỳnh Anh Shyn cũng đã ăn uống và ngủ ở nhà Sunht ở Hà Nội. Cách đây không lâu Sunht và mẹ cũng đã có 1 chuyến du lịch cùng cô em thân thiết và bạn trai tin đồn. 

Dường như những điều đang diễn ra giữa 2 cô bạn thân không ảnh hưởng đến Sunht. Sunht đang theo bước Hoàng Ku ở "phe" trung lập ư?

Sunht đi chơi với Quỳnh Anh Shyn rồi lại hội ngộ với Chi Pu

Sunht có động thái lạ với bạn thân 11 năm - Chipu, sau khi được cho đã về phe Quỳnh Anh Shyn trong drama nghỉ chơi - Ảnh 3.

Quỳnh Anh Shyn về nhà Sunht ngủ trong đêm Kenshj Phạm hẹn dân tình ở gốc mít

Trước đó, stylist Hoàng Ku cũng khiến nhiều người tò mò vì thái độ bình thản khi đứng giữa drama. Cụ thể, Hoàng Ku vẫn vui vẻ hẹn hò cùng Quỳnh Anh Shyn rồi sau đó lại đăng story khen ngợi Chi Pu.

Hoàng Ku cũng bình thản đứng giữa drama của 2 cô em gái

Chi Pu và Sunht đã có 11 năm là bạn bè. Trước đó, họ đều là những mẫu ảnh nổi tiếng cùng xuất hiện với nhau trên nhiều bìa báo dành cho lứa tuổi học trò. Sau này, dù mỗi người có đường hướng khác nhau trong sự nghiệp thì chị chị em em vẫn rất thân thiết và gắn bó.

Sunht có động thái lạ với bạn thân 11 năm - Chipu, sau khi được cho đã về phe Quỳnh Anh Shyn trong drama nghỉ chơi - Ảnh 5.

Chi Pu và Sunht đã có 11 năm thân thiết

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm