Đi ăn với Chi Pu về, hội stylist từng thân Quỳnh Anh Shyn đăng loạt story cực căng, bóng gió ai đó làm chuyện xấu nhưng đóng vai nạn nhân

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 19:39 27/06/2020

Đọc những lời lẽ căng như dây đàn này, nhiều người hoang mang khi nghĩ rằng Kenshj Phạm đang nói đến người em thân thiết dính lùm xùm nghỉ chơi với Chi Pu.

Lùm xùm Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu "toang" tình chị em vẫn khiến người ta bàn tán rôm rả suốt thời gian qua. Trong khi Quỳnh Anh Shyn có động thái up story bóng gió hay unfollow người chị thân thiết thì mới đây, Chi Pu cũng đã khẳng định mình "không làm gì hổ thẹn với lòng".

Cuối tuần này, dân tình đã soi ra chuyện cả 2 cô nàng đều đang đi chơi với hai hội bạn khác nhau. Trong khi Quỳnh Anh Shyn tụ tập cùng Salim và Hoàng Ku thì Chi Pu lại đi đu đưa cùng với stylist Kenshj Phạm, Teela và Louiis Hà.

Đi ăn với Chi Pu về, hội stylist từng thân Quỳnh Anh Shyn đăng loạt story cực căng, bóng gió ai đó làm chuyện xấu nhưng đóng vai nạn nhân - Ảnh 1.

Chi Pu và Kenshj Phạm

Đi ăn với Chi Pu về, hội stylist từng thân Quỳnh Anh Shyn đăng loạt story cực căng, bóng gió ai đó làm chuyện xấu nhưng đóng vai nạn nhân - Ảnh 2.

Chi Pu hẹn hò với hội bạn

Chiều nay, cả hội bạn của Chi Pu bỗng có động thái rất bất ngờ trên trang cá nhân. Đầu tiên, stylist Kenshj Phạm bóng gió úp mở rằng ai đó "đừng đóng vai nạn nhân".

Anh chàng chia sẻ khá gay gắt: "Ai làm gì sai trời biết đất biết. Không phải tự nhiên mà giữa lúc hoạn nạn người ta chọn ở bên 1 ai đó. Đừng đóng vai nạn nhân nữa trong khi làm bao nhiêu chuyện xấu sau lưng những người mình từng chơi thân, còn chưa kể làm chuyện xấu sau lưng người yêu cũ nữa nhé. Không phải tự nhiên chơi thân với nhau một thời gian, bị nguyên nhóm nghỉ chơi không chơi nữa đâu." Trước đây, Kenshj từng có thời gian dài làm stylist cho Quỳnh Anh Shyn và mối quan hệ của họ cũng đã từng rất thân thiết.

Kenshj Phạm và Louiis Hà có những chia sẻ bóng gió sau buổi hẹn hò với Chi Pu

Kenshj và Quỳnh Anh Shyn từng có thời gian thân thiết

Sau đó, Louiis Hà cũng đã chia sẻ lại story này của Kenshj với 1 chia sẻ cũng bóng gió không kém. Trước đó, Louiis Hà còn quay clip Teela nói lại câu "Be a good person in real life" từng được Quỳnh Anh Shyn đăng story.

Louiis Hà đăng story

Những động thái này của hội bạn Chi Pu khiến dân tình không khỏi đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa 2 cô nàng này và cả hội bạn có liên quan. Dẫu vậy, vẫn chỉ có thể chờ người trong cuộc lên tiếng mà thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm