Trả lời fan về tin đồn tạo scandal với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định chị em "toang" vì thiếu gia là thật?

Jo, Theo Nhịp Sống Việt 01:20 25/06/2020

Động thái này của nàng hot girl khiến fan cho rằng cô đang ngầm thừa nhận những ồn ào gần đây là có thật.

Nghi vấn Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu "toang" tình cảm chị em vì chàng thiếu gia Hà thành tên H. vẫn khiến dân tình bàn tán rôm rả suốt mấy ngày qua. Trước những động thái khá rõ ràng như unfollow, đăng story bóng gió của Quỳnh Anh Shyn, dân mạng càng có lý do để tin rằng những đồn đại là có cơ sở.

Trả lời fan về tin đồn tạo scandal với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định chị em toang vì thiếu gia là thật? - Ảnh 1.

Tình chị em "toang" vì 1 chàng trai?

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đăng tải một số hình ảnh lên Instagram vào nửa đêm khiến dân tình không khỏi tò mò. Cô nàng chỉ đơn giản là khoe ảnh đi biển thôi nhưng phía dưới phần bình luận, nhiều người vẫn để lại comment quan tâm, hỏi han.

Một số hình ảnh mới được Quỳnh Anh Shyn đăng tải

Khi một fan hỏi: "Chị có buồn không chị" thì Quỳnh Anh Shyn đã trả lời với style rất tỉnh rằng: "Chị đang hơi buồn ngủ thôi". Ngoài ra, khi một fan hoài nghi rằng cô nàng đang mang chuyện với Chi Pu ra để PR thì Quỳnh Anh Shyn đã đáp trả thẳng thắn rằng: "không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu nhé".

Có thể thấy Quỳnh Anh Shyn không hề né tránh tin đồn lục đục với người chị thân thiết. Động thái này của nàng hot girl khiến fan cho rằng cô đang ngầm thừa nhận những ồn ào gần đây là có thật.

Trả lời fan về tin đồn tạo scandal với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định chị em toang vì thiếu gia là thật? - Ảnh 3.

Quỳnh Anh Shyn trả lời thắc mắc của fan

Hiện tại, dân tình vẫn tiếp tục chờ những người trong cuộc lên tiếng để rõ hơn về mối quan hệ giữa họ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm