Bạn sẽ giành ngay hơn 260 triệu đồng nếu "phá đảo" được game giải đố này đầu tiên và nhanh nhất

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 18/02/2018

Làm giàu không khó bằng cách chỉ việc chơi game và "phá đảo". Còn chờ gì nữa mà không thử cố gắng giành vận may dịp đầu năm này?

Mới đây, nhà phát triển tựa game trên máy tính MonteCrypto: The Bitcoin Enigma đã bất ngờ thông báo sẽ sẵn sàng tặng 1 Bitcoin cho bất kỳ ai "phá đảo" được trò chơi này sớm nhất.

Dù đồng tiền ảo Bitcoin có giá trị dao động khá nhiều và khó đoán trong thời gian gần đây, tuy nhiên ở giây phút này (ngày 18/2), nó vẫn đạt mức tương đương khoảng 11.000 USD. Như vậy, chỉ cần 1 đồng Bitcoin trong tay thôi là bạn đã tạm thời sở hữu hơn 260.000.000 đồng - so với giá thành mua game này trên hệ thống Steam (game ra mắt vào 20/2 tới) chỉ có 2 USD thì quả thực là quá hời.

Bạn sẽ giành ngay hơn 260 triệu đồng nếu phá đảo được game giải đố này đầu tiên và nhanh nhất - Ảnh 1.

Bối cảnh giải đố của game.

Dù vậy, đừng quá tự tin vì công ty sáng lập ra nó - Gem Rose Accent - đã hé lộ rằng "Đây là một trong những game khó nhất mà bạn từng chơi" với mê cung rắc rối và 24 câu đố có độ khó đủ để cho bạn mất cả ngày chưa chắc đã nghĩ ra, kể cả khi có hợp tác cùng những game thủ khác đi chăng nữa. Thế nhưng hãy nhớ rằng đôi khi chơi nhiều người trong game giải đố chưa hẳn đã tốt đâu nhé, vì có lúc ý kiến tưởng như hay ho của người này có thể lại là hướng đi sai lầm cho cả đội đó.

Bạn có thể xem trailer chính thức của "MonteCrypto: The Bitcoin Enigma" để hiểu hơn về cách chơi game này:

Vẫn còn vài ngày mới đến thời điểm game được tung ra nhưng vài người chơi "láu cá" đã nghĩ ra cách thử vào mò mẫm trong mã nguồn website của game để tìm kiếm trước chút manh mối giải đố. Dù vậy, nhà phát hành đã tính trước vụ này rồi, nên nỗ lực của những game thủ kia chỉ là công cốc mà thôi, muốn thắng thì sẽ phải tự thân vận động.

Bạn sẽ giành ngay hơn 260 triệu đồng nếu phá đảo được game giải đố này đầu tiên và nhanh nhất - Ảnh 3.

Trang mã nguồn mà một số người cố gắng tìm kiếm xem có biết trước được điều gì không.

Yên tâm là bạn không lo bị lừa đảo về giải thưởng 1 Bitcoin đầy hấp dẫn kia đâu, vì nhà phát triển đã tự công bố thông tin số dư ví điện tử của mình để làm bằng chứng họ đang nắm trong tay sẵn để làm phần thưởng cho game thủ rồi này:

Bạn sẽ giành ngay hơn 260 triệu đồng nếu phá đảo được game giải đố này đầu tiên và nhanh nhất - Ảnh 4.

1 Bitcoin có sẵn để làm phần thưởng cho game thủ nào tài năng nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày