Bản hit 4 năm trước của Touliver - Rhymastic - Soobin xuất hiện tại chung kết Olympia, MC Diệp Chi cũng chăm chú theo dõi

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 14/11/2021

Ca khúc mà Touliver - Rhymastic - Soobin từng kết hợp đã được mang lên sân khấu chung kết Olympia năm thứ 21.

Một trong những sự kiện được mong chờ nhất sáng 14/11 đó chính là trận Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 21. Sau nhiều tháng chờ đợi, cuộc tranh tài giữa 4 thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh - Nguyễn Việt Thái - Nguyễn Thiện Hải An - Nguyễn Đình Duy Anh đã chính thức được diễn ra.

Đặc biệt, ngay ở đầu chương trình, tiết mục mở màn của nam ca sĩ Đông Hùng với ca khúc Vinh Quang Đang Chờ Ta đã khuấy đảo bầu không khí. Khác hẳn bản gốc, Đông Hùng đã mang lên sân khấu ban nhạc đánh live với giai điệu rock vô cùng bùng nổ. Đây có thể nói là món quà tinh thần trước khi bước vào những phút căng thẳng nhất dành cho 4 thí sinh xuất sắc.

Đông Hùng là nam ca sĩ mở màn trận Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia

Ca khúc Vinh Quang Đang Chờ Ta được anh thể hiện bùng nổ

Những khúc gằn đậm chất rock đã giành được những tràng pháo tay của khán giả

Dù chỉ vài tích tắc nhưng cũng có thể thấy MC Diệp Chi chăm chú nghe Đông Hùng trình diễn

Bản hit 4 năm trước của Touliver - Rhymastic - Soobin xuất hiện tại chung kết Olympia, MC Diệp Chi cũng chăm chú theo dõi - Ảnh 5.

4 thí sinh tham gia trận Chung kết năm Olympia

Vinh Quang Đang Chờ Ta là sản phẩm của Touliver - Rhymastic - Soobin kết hợp và ra mắt năm 2017. Thời điểm này, ba nghệ sĩ đã có cùng nhau 7 năm hoạt động dưới "đế chế" SpaceSpeakers nên để kỷ niệm cho chặng đường ý nghĩa, Rhymastic đã sáng tác ca khúc này và dành riêng cho các anh em cũng như người hâm mộ. Hiện sau 4 năm lên sóng, ca khúc này đang đạt hơn 2,1 triệu view trên YouTube.

Vinh Quang Đang Chờ Ta - Touliver x Rhymastic x Soobin

Bản hit 4 năm trước của Touliver - Rhymastic - Soobin xuất hiện tại chung kết Olympia, MC Diệp Chi cũng chăm chú theo dõi - Ảnh 7.

Ca khúc ra mắt 4 năm trước của các nghệ sĩ đạt hơn 2,1 triệu view

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm