Nam idol Kpop dõng dạc chào fan Việt "Mình là Minh Kon Tum", sức hot từ Olympia đúng là không đùa được!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 30/06/2021

Không chỉ Jaemin, các thành viên khác của NCT Dream cũng đã giới thiệu bản thân bằng những biệt danh mà fan Việt thường hay gọi.

"Minh Kon Tum" vốn là một biệt danh mà người hâm mộ nhóm nhạc NCT Dream hay dành để gọi thành viên Jaemin. Tuy nhiên, cái tên này bỗng gây sốt MXH Việt Nam vào ngày 1/6 với hình ảnh ghép tại chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Thậm chí, biệt danh đó bây giờ còn gắn liền với Jaemin khi trong clip mới nhất được đăng tải vào ngày 30/6, Jaemin đã tự mình giới thiệu bản thân bằng cái tên "Minh Kon Tum".

NCT Dream gửi lời chào đến fan Việt sau màn comeback với Hello Future

Cụ thể, trong clip chào fan và giới thiệu về sản phẩm mới Hello Future do SMTOWN Vietnam thực hiện, các thành viên NCT Dream đã lần lượt giới thiệu bản thân bằng biệt hiệu mà fan Việt hay gọi mình. Jaemin đã dõng dạc nói: "Mình là Minh Kon Tum". Không biết là chính chủ có được giải thích rõ về xuất xứ của biệt danh này hay không, nhưng nghe Jaemin lần đầu nhận mình là Minh Kon Tum khiến dân tình thật sự muốn vỗ tay khen ngợi mà bật cười.

Chính chủ Jaemin lần đầu tiên dõng dạc chào fan Việt: Mình là Minh Kon Tum, sức hot sau Olympia đúng là không đùa được! - Ảnh 2.

Jaemin đã dõng dạc nói: "Mình là Minh Kon Tum"

Trước đó, page chính thức SMTOWN Vietnam đăng tải poster Jaemin với cái tên "Minh Kon Tum" và nhận về lượt tương tác cao nhất trong số 7 poster cá nhân của NCT Dream. Nói về độ hot của cái tên "Minh Kon Tum", sau khi bức ảnh ghép Jaemin với chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia được đăng tải, nhiều người không biết đây là ảnh ghép lại đổ xô đi tìm thông tin nam sinh có nhan sắc đỉnh cao chuẩn nam thần Hàn Quốc. Từ khoá "Minh Kon Tum" thậm chí còn lên cả hot search.

Chính chủ Jaemin lần đầu tiên dõng dạc chào fan Việt: Mình là Minh Kon Tum, sức hot sau Olympia đúng là không đùa được! - Ảnh 3.

Poster "Minh Kon Tum" được SMTOWN Vietnam đăng tải

Chính chủ Jaemin lần đầu tiên dõng dạc chào fan Việt: Mình là Minh Kon Tum, sức hot sau Olympia đúng là không đùa được! - Ảnh 4.

Bức ảnh thí sinh Olympia "Minh Kon Tum" từng gây sốt vào ngày 1/6

Ngoài ra, trong clip, em út Jisung tự giới thiệu mình là Andy Công Viên (Andy Park là biệt danh khác của Jisung). Anh chàng còn gửi lời nhắn đến những người đã ủng hộ nhóm: "Mọi người ờ mây zing, gút chóp em".

Chính chủ Jaemin lần đầu tiên dõng dạc chào fan Việt: Mình là Minh Kon Tum, sức hot sau Olympia đúng là không đùa được! - Ảnh 5.

Jisung đã nói câu nói viral của Binz thông qua buổi trò chuyện

NCT Dream vừa trở lại với MV Hello Future vào ngày 28/6 vừa qua. Đây là ca khúc chủ đề phát hành cùng với album tái bản ngay sau thành công của sản phẩm Hot Sauce.

MV Hello Future - NCT Dream

Nguồn: SMTOWN Vietnam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày