Page chính thức của SM đăng poster ghi hẳn Minh Kon Tum, thành viên NCT đã đổi nghệ danh sau thành công tại Olympia?

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 28/06/2021

Hình ảnh mới nhất của "Minh Kon Tum" - thành viên nhóm nhạc NCT Dream - làm người hâm mộ thích thú không thôi.

Sau sự thành công của full album đầu tay Hot Sauce, NCT Dream sẽ tung ra album repackage mang tên Hello Future vào ngày 28/6/2021.

Ngay sáng nay, cư dân mạng đã không khỏi "đứng hình mất 5 giây" trước hình ảnh teaser một anh chàng "tưởng không quen mà quen không tưởng" được đăng tải. Anh "Minh Kon Tum" con nhà người ta - vừa học giỏi lại vừa đẹp trai ngời ngợi nổi tiếng trên mạng xã hội sau cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia ngày nào đã được chính công ty giải trí SM xác nhận là nghệ sĩ nhà mình.

Page chính thức của SM đăng poster ghi hẳn Minh Kon Tum, thành viên NCT đã đổi nghệ danh sau thành công tại Olympia? - Ảnh 1.

Teaser của "Minh Kon Tum" do chính page chính thức của SM đăng tải

Na Jaemin - thành viên nhóm nhạc NCT Dream đã được các fan Việt Nam đặt cho một biệt danh dễ thương là "Minh Kon Tum" bởi câu chuyện từ lần anh chàng ghé thăm Việt Nam. Sau đó, người hâm mộ còn chỉnh sửa một bức hình anh chàng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trông như thật, khiến Jaemin trở nên hot rần rần trên mạng xã hội và cái tên "Minh Kon Tum" càng quen thuộc hơn với mọi người hơn.

Chính vì thế, hình ảnh teaser của Jaemin mới đây được cộng đồng fan Kpop thích thú không thôi. Không ngờ anh chàng thành viên nhóm nhạc NCT lại đột ngột đổi nghệ danh sau thành công tại cuộc thi học thuật như thế!

Page chính thức của SM đăng poster ghi hẳn Minh Kon Tum, thành viên NCT đã đổi nghệ danh sau thành công tại Olympia? - Ảnh 2.

Hình ảnh fan ghép Jaemin tham gia cuộc thi Olympia chân thật khiến nhiều người nhầm lẫn

Kể từ ngày có trang chủ chính thức của SMTOWN Vietnam, các fan lại có thêm một "thú vui" mới là chờ đợi những nghệ danh thân thiện được đăng tải. Trước teaser của Jaemin cảm thấy "tất cả đã nằm trong dự đoán" rồi:

- Giả vờ ngạc nhiên tí đi mọi người.

- Không một ai bất ngờ, ngơ ngác, ngỡ ngàng hết hả mọi người?

- Staff SMTOWN Vietnam hề quá. Mấy bạn lúc trước nói page mà để Minh Kon Tum thì mua album, thì nhớ giữ lời hứa nha!

- Jaemin không thể nào ngờ rằng có một ngày mình lại có hẳn một nghệ danh mới ở một đất nước khác, mà có khi cái tên mới ấy lại nổi hơn tên thật.

- Quý công ty bớt hài được không ạ!

- Quý công ty nghe tiếng lòng con dân.

- Tưởng đùa thôi ai dè quý công ty làm thật!

Page chính thức của SM đăng poster ghi hẳn Minh Kon Tum, thành viên NCT đã đổi nghệ danh sau thành công tại Olympia? - Ảnh 3.

Teaser của Jaemin được SMTOWN Vietnam đăng tải

Trước Jaemin, các thành viên khác của NCT Dream cũng đã được SMTOWN Vietnam đăng tải ảnh teaser với những cái tên thân thuộc với người hâm mộ Việt Nam:

Page chính thức của SM đăng poster ghi hẳn Minh Kon Tum, thành viên NCT đã đổi nghệ danh sau thành công tại Olympia? - Ảnh 4.

Em út Jisung

Page chính thức của SM đăng poster ghi hẳn Minh Kon Tum, thành viên NCT đã đổi nghệ danh sau thành công tại Olympia? - Ảnh 5.

Cún bé Jeno vừa đẹp trai vừa dễ thương

Page chính thức của SM đăng poster ghi hẳn Minh Kon Tum, thành viên NCT đã đổi nghệ danh sau thành công tại Olympia? - Ảnh 6.

Anh cả Lý Minh Hưởng

Page chính thức của SM đăng poster ghi hẳn Minh Kon Tum, thành viên NCT đã đổi nghệ danh sau thành công tại Olympia? - Ảnh 7.

Bé Gấu Haechan cưng xỉu

Page chính thức của SM đăng poster ghi hẳn Minh Kon Tum, thành viên NCT đã đổi nghệ danh sau thành công tại Olympia? - Ảnh 8.

Daddy Chenle của NCT Dream

Cùng mong đợi sự trở lại của NCT Dream với những giai điệu tươi vui, yêu đời vào chiều nay - 28/6/2021 nhé!

Teaser Hello Future của NCT Dream

Nguồn: SMTOWN Vietnam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày