Bạn gái tin đồn của Seungri giải nghệ, rút khỏi Kbiz chỉ sau 1 bộ phim

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 00:05 24/03/2023

Sự nghiệp diễn xuất của tình tin đồn Seungri chỉ có vỏn vẹn 1 bộ phim.

Mới đây nhất, Dispatch đã tung loạt ảnh Seungri đi du lịch với bạn gái tin đồn Yoo Hye Won tại Thái Lan sau khi ra tù. Yoo Hye Won và Seungri được cho là đã hẹn hò từ năm 2018. Ngay lập tức, những thông tin xung quanh mỹ nhân này trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội xứ Hàn.

Theo đó, Yoo Hye Won là 1 diễn viên kiêm người mẫu, influencer (người có tầm ảnh hưởng) trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô còn là bạn thân của Jisoo (BLACKPINK). Tuy nhiên theo truyền thông Hàn Quốc, tình tin đồn của Seungri đã rút lui khỏi làng giải trí, sau 5 năm kể từ màn ra mắt với web drama Go, Back Diary vào năm 2018.

Bạn gái tin đồn của Seungri giải nghệ, rút khỏi Kbiz chỉ sau 1 bộ phim - Ảnh 2.
Bạn gái tin đồn của Seungri giải nghệ, rút khỏi Kbiz chỉ sau 1 bộ phim - Ảnh 3.

Yoo Hye Won chỉ đóng 1 web drama rồi sau đó rời khỏi làng giải trí

Trước đó vào tháng 7/2018, Yoo Hye Won đã ký hợp đồng độc quyền với công ty SBD Entertainment, dưới tư cách diễn viên. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, web drama Go, Back Diary vẫn là dự án diễn xuất duy nhất của Yoo Hye Won. Đến cuối năm 2018, nữ diễn viên vướng tin đồn hẹn hò với Seungri, công ty quản lý cho biết không thể xác nhận vì đó là "đời tư của nghệ sĩ".

Theo đại diện của SBD Entertainment, hợp đồng độc quyền của Yoo Hye Won đã kết thúc và công ty đã không liên lạc với cô được một thời gian. Đại diện của công ty cũng cho biết thêm rằng Yoo Hye Won đã thay đổi thông tin liên lạc, chính vì vậy rất khó để liên lạc với nữ diễn viên. Hiện tại, tình tin đồn của Seungri duy trì công việc người mẫu và influencer trên mạng xã hội.

Tình tin đồn của Seungri có gương mặt xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng

Bạn gái tin đồn của Seungri giải nghệ, rút khỏi Kbiz chỉ sau 1 bộ phim - Ảnh 5.

Cô còn là bạn thân của Jisoo (BLACKPINK)

Bạn gái tin đồn của Seungri giải nghệ, rút khỏi Kbiz chỉ sau 1 bộ phim - Ảnh 6.

Seungri và Yoo Hye Won được cho là hẹn hò từ năm 2018. Mới đây nhất, Dispatch đã tung ảnh cặp đôi đi du lịch ở Thái Lan sau khi Seungri ra tù

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày