Bạn gái nói về chuyện Sena chơi cờ bạc: "Cái gì bay vào mắt mình, chứ mình không khóc"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 10:46 09/12/2020

Chubby, bạn gái Sena bật khóc trên sóng stream. Dẫu vậy, cô khẳng định không phải khóc vì scandal của bạn trai.

Bạn gái lên tiếng chuyện Sena nợ cả tỷ đồng vì cờ bạc

Tối 8/12, Sena bị tố nợ cả tỷ đồng. Tay chơi sinh năm 1996 lên tiếng thừa nhận vụ việc và tự nhận "nghiện cờ bạc". Chuyện của bạn trai nhanh chóng trở thành đề tài được nhắc tới nhiều nhất trên sóng stream của Chubby.

"Rất nhiều lần rồi. Đây không phải lần đầu tiên mà mình nghe xong, nhịn ăn nhịn uống mấy ngày. Mình khóc mấy ngày. Mình không phải là con Chubby của ngày xưa nữa rồi. Dù như nào thì mình cũng phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống, lo cho mẹ", Chubby thẳng thắn trả lời khán giả.

Dẫu vậy, Chubby vẫn rơi nước mắt trên sóng stream. "Cái gì bay vào mắt mình, chứ mình không khóc. Mình bị sổ mũi với cái gì chọc vào mắt mình thôi", Chubby chống chế.

Bạn gái nói về chuyện Sena chơi cờ bạc: Cái gì bay vào mắt mình, chứ mình không khóc - Ảnh 2.

Sena và Chubby là cặp đôi được yêu thích của cộng đồng LMHT

"Tôi mà ngăn Sena được thì tôi ngăn từ đời nào rồi. Việc gì phải để mọi chuyện vỡ lở ra như thế này cơ chứ. Tôi khuyên được thì tôi khuyên từ lâu rồi. Tôi không phải con ngu. Việc gì tôi phải như thế".

Quả thực, đây không phải lần đầu tiên Sena gặp scandal vì cờ bạc. Năm 2019, tuyển thủ sinh năm 1996 khiến Thầy Giáo Ba phải lên tiếng khi nợ nần chồng chất. Dẫu vậy, SBTC vẫn cho anh cơ hội trở lại làm việc. Nhưng thói quen khó bỏ, Sena tiếp tục sa lầy vào con đường cờ bạc để rồi nợ hơn 1 tỷ đồng.

Bạn trai gặp phải scandal, Chubby vẫn không hề quay lưng với Sena. Thậm chí, cô nàng còn nghỉ việc ở công ty cũ để gia nhập SBTC cùng bạn trai. Nhờ vậy, Chubby và Sena trở thành cặp đôi được yêu thích nhất làng LMHT Việt Nam. Tính tới nay, Chubby và Sena đã có gần 2 năm bên nhau. Cả 2 đều là những streamer nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Tuy nhiên, sau khi Sena tái diễn chuyện cờ bạc và nợ nần, tương lai của cả 2 vẫn là một ẩn số lớn. Chia sẻ trên sóng stream, Chubby cho biết cần thêm thời gian để suy nghĩ về chuyện của Sena. Lúc này, cô chưa thể trả lời câu hỏi của fan rằng: "Liệu có tiếp tục bên Sena không?".

Bạn gái nói về chuyện Sena chơi cờ bạc: Cái gì bay vào mắt mình, chứ mình không khóc - Ảnh 3.

Chubby và Sena thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội

Bạn gái nói về chuyện Sena chơi cờ bạc: Cái gì bay vào mắt mình, chứ mình không khóc - Ảnh 4.

Nhan sắc cô nàng Chubby

Ảnh: Internet

Bạn gái nói về chuyện Sena chơi cờ bạc: Cái gì bay vào mắt mình, chứ mình không khóc - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm