Bạn đời kể về mối lương duyên với Gấu, nể nhất là quyết tâm vượt khó khi đem lòng yêu một chàng game thủ

Phụng Hiếu, Theo Nhịp Sống Việt 11:48 02/06/2020

Game thủ eSports luôn phải luyện tập ngày đêm để hướng đến vinh quang, đôi khi họ phải hy sinh thời gian vốn được dành cho người mình yêu thương nhất. Có thể kể đến Gấu và bạn gái - nay là vợ sắp cưới.

Nhưng đối với Hồng Ngọc, hay Híp Ngoc, điều này không làm lay chuyển tình cảm của cô dành cho Phạm "Gấu" Hồng Quân. Để rồi sau 5 năm mặn nồng, cả 2 quyết định tiến đến hôn nhân, vẽ ra cái kết đẹp nhất cho mối tình chớm nở từ thời sinh viên.

Trong buổi chia sẻ nhỏ với Sport5, Ngọc tiết lộ, cô gặp Gấu lần đầu trong một lần đi làm thêm. Có lẽ chính cô cũng không ngờ rằng quyết định kiếm thêm đồng ra, đồng vào khi vẫn còn theo học ở giảng đường lại giúp cô tìm ra người sẽ gắn bó với mình suốt cuộc đời.

Bạn đời kể về mối lương duyên với Gấu, nể nhất là quyết tâm vượt khó khi đem lòng yêu một chàng game thủ - Ảnh 1.

"Ngày còn đi học đại học, mình có đi làm thêm ở chỗ làm cũ của chồng mình. Sau một thời gian làm chung bọn mình nảy sinh tình cảm nên quyết định đến với nhau", Hồng Ngọc bồi hồi nhớ lại năm 2015 định mệnh.

Vào thời điểm đó, theo Ngọc, Gấu chưa quyết theo đuổi sự nghiệp tuyển thủ eSports. Sau này khi nghe người yêu của mình thổ lộ ý định táo bạo trên, Ngọc cảm thấy mông lung nhưng vẫn ủng hộ "anh nhà" hết mình. Cô nhìn thấy được sự chú tâm, cố gắng của Gấu trong từng ngày và tin rằng anh sẽ thành công với con đường đã chọn.

Nhưng cũng chính việc Gấu trở thành tuyển thủ eSports lại khiến chuyện tình cảm giữa 2 người gặp nhiều trắc trở. Gấu không chơi bời, lêu lổng nhưng buộc phải dành quá nhiều thời gian bên chiếc điện thoại. Đôi khi anh buộc phải hi sinh chút thời gian quý báu bên Ngọc vì công việc. Đó là cái giá phải trả cho vinh quang, cả Gấu và Ngọc đều chấp nhận điều đó.

"Gấu hầu như không thể làm thêm được việc gì vì công việc tiêu tốn quá nhiều thời gian. Lúc đó, tình hình tài chính không tốt nên thực sự cả 2 gặp rất nhiều khó khăn".

Bạn đời kể về mối lương duyên với Gấu, nể nhất là quyết tâm vượt khó khi đem lòng yêu một chàng game thủ - Ảnh 2.

"Mình làm việc trong lĩnh vực y tế, đi về theo giờ hành chính còn Gấu thì ngược lại hoàn toàn. Con đường mà anh ấy chọn đòi hỏi phải luyện tập liên tục không sẽ xuống tay, mình hiểu rất rõ điều này. Có thời điểm Gấu gặp áp lực công việc, mất suất đánh trong đội hình chính dẫn đến cáu gắt. Mình hiểu rằng vào thời điểm đó Gấu rất cần sự hỗ trợ nên luôn ở bên anh ấy mỗi khi có thể. Chúng mình có ít thời gian dành cho nhau nhưng vẫn phải nỗ lực thôi".

"Thực ra bọn mình đều hiểu cũng như tôn trọng công việc của nhau nên thường xuyên động viên để cùng cố gắng".

Bạn đời kể về mối lương duyên với Gấu, nể nhất là quyết tâm vượt khó khi đem lòng yêu một chàng game thủ - Ảnh 3.

Nỗ lực và sự hi sinh, cộng thêm những lời ủng hộ chân thành của Ngọc giúp Gấu vượt qua vô vàn khó khăn để vươn đến thành công. Để rồi vào tháng 5/2020, sau lần thứ 4 bước lên ngôi vô địch Việt Nam ở bộ môn Liên Quân Mobile, Gấu chính thức hoàn thành lời hứa mình đưa ra trước đó: Tôi sẽ cưới Ngọc!

Sau cái kết viên mãn này, chắc chắn bộ đôi sẽ còn gặp nhiều rào cản khác vì Gấu vẫn muốn gặt hái thêm những danh hiệu lớn nữa. Nhưng "đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn", có lẽ chẳng gì có thể cản bước Gấu và Ngọc sống hạnh phúc mãi về sau nữa rồi.

Lịch trình đám cưới Gấu

Sáng 3/6: Ăn hỏi tại nhà gái (Mộc Châu)

Chiều 3/6: Đón dâu

Sáng 4/6: Tổ chức đám cưới tại nhà trai (Lào Cai)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm