Bạn diễn duy nhất từng được Dương Dương yêu công khai: Xinh đẹp, diễn hay nhưng bị công ty ép chia tay vì lý do gì?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 20:00 11/05/2023

Đây là tình đầu của Dương Dương thời còn là tân binh.

Thời gian qua, thông tin Dương Dương hẹn hò cùng đàn em Vương Sở Nhiên - bạn diễn của anh trong Pháo hoa nhân gian của tôi khiến MXH không khỏi xôn xao. Tuy có nhiều hình ảnh bằng chứng, cho rằng cặp đôi qua đêm cùng nhau ở khách sạn nhưng hiện tại, cả hai phía đều chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào. Hiện tại, làn sóng chỉ trích dành cho Dương Dương đang dâng cao, ai nấy chê bai chàng "đỉnh lưu" không quân tử, để mặc "nhà gái" hứng chịu chỉ trích.

Bạn diễn duy nhất từng được Dương Dương yêu công khai: Xinh đẹp, diễn hay nhưng bị công ty ép chia tay vì lý do gì? - Ảnh 1.

Nhìn lại quá khứ bị đồn đoán yêu đương của Dương Dương, có thể thấy anh chưa từng lên tiếng ở bất kì vụ việc nào. Dù đó là Kiều Hân, Trương Thiên Ái, Triệu Lộ Tư hay thậm chí Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương đều giữ nguyên thái độ im thin thít. Thế nhưng vẫn có ngoại lệ, vẫn có một cô gái từng được anh công khai tình tứ, dù cho kết cục về sau khá đắng.

Bạn diễn duy nhất từng được Dương Dương yêu công khai: Xinh đẹp, diễn hay nhưng bị công ty ép chia tay vì lý do gì? - Ảnh 2.

Lý Thấm - tình đầu của Dương Dương.

Trở về năm 2010, khi này Dương Dương vẫn còn là diễn viên trẻ, danh tiếng gần như bằng 0. Anh được chọn đóng chính trong dự án Tân Hồng Lâu Mộng của đạo diễn Lý Thiếu Hồng, vào vai Giả Bảo Ngọc và đóng cặp với Tưởng Mộng Tiệp. Tuy nhiên khi phim lên sóng, Dương Dương lại có tin hẹn hò với Lý Thấm - nữ diễn viên thủ vai Tiết Bảo Thoa lúc nhỏ.

Bạn diễn duy nhất từng được Dương Dương yêu công khai: Xinh đẹp, diễn hay nhưng bị công ty ép chia tay vì lý do gì? - Ảnh 3.

Lý Thấm và Dương Dương hợp tác trong Tân Hồng Lâu Mộng.

Theo QQ, Lý Thấm là người bạn gái duy nhất cho đến nay được Dương Dương công khai thể hiện tình cảm yêu đương, không giấu giếm. Trên phim trường, Dương Dương hiếm khi tương tác với bạn diễn cặp của ảnh, ngược lại thường xuyên xuất hiện cạnh Lý Thấm. Anh chàng còn "cả gan" nắm tay, có nhiều cử chỉ thân mật với đồng nghiệp hơn tuổi mình. Năm đó vì truyền thông chưa nở rộ như hiện tại nên cặp đôi trẻ tuổi này không bị soi mói quá mức.

Bạn diễn duy nhất từng được Dương Dương yêu công khai: Xinh đẹp, diễn hay nhưng bị công ty ép chia tay vì lý do gì? - Ảnh 4.
Bạn diễn duy nhất từng được Dương Dương yêu công khai: Xinh đẹp, diễn hay nhưng bị công ty ép chia tay vì lý do gì? - Ảnh 5.
Bạn diễn duy nhất từng được Dương Dương yêu công khai: Xinh đẹp, diễn hay nhưng bị công ty ép chia tay vì lý do gì? - Ảnh 6.

Những hình ảnh thân mật của cặp đôi thời trẻ.

Mặt khác, cặp Dương Dương - Lý Thấm lại có kết cục không vui, phải chia tay đầy tiếc nuối. Trang QQ cho biết một trong những lý do lớn nhất dẫn đến việc "đường ai nấy đi" của cặp Tân Hồng Lâu Mộng là do công ty chủ quản. Vào thời điểm đó, sau khi giai đoạn mặn nồng đầu tiên qua đi, giữa Dương Dương và Lý Thấm xuất hiện nhiều tranh cãi.

Lúc này, công ty càng thêm "đổ dầu vào lửa" khi tuyên bố rằng không muốn đầu tư cho Dương Dương nữa, trái lại "lăng-xê" một nam diễn viên khác và dự định ghép đôi người này với Lý Thấm. Đây được xem là "giọt nước tràn ly" buộc cặp đôi chia ly vì không muốn sự nghiệp bị ảnh hưởng.

Bạn diễn duy nhất từng được Dương Dương yêu công khai: Xinh đẹp, diễn hay nhưng bị công ty ép chia tay vì lý do gì? - Ảnh 7.

Cặp đôi chia tay không vui.

Cái kết buồn của cặp Dương Dương - Lý Thấm khiến khán giả không khỏi tiếc nuối, song cũng dễ thông cảm vì thời điểm ấy các diễn viên đều còn quá mới, không có nhiều tiếng nói dành cho mình. Sau Tân Hồng Lâu Mộng, Dương Dương trở thành cái tên nổi danh, trong khi Lý Thấm khá chật vật để có tên tuổi. Đến năm 2013, cả hai tái hợp trong dự án Hoa Khai Bán Hạ, thế nhưng lúc này địa vị đã khác.

Bạn diễn duy nhất từng được Dương Dương yêu công khai: Xinh đẹp, diễn hay nhưng bị công ty ép chia tay vì lý do gì? - Ảnh 8.

Hiện tại cả hai đều có con đường sự nghiệp riêng.

Hiện tại, Dương Dương là một trong "tứ đại đỉnh lưu" Cbiz, còn Lý Thấm vẫn đang có sự nghiệp khá ổn định, song khó bứt phá. Nhìn vào quá khứ tình đầu của Dương Dương, có lẽ việc anh chàng cứ mãi im lặng về những đồn đoán tình ái với bạn diễn cũng không còn khó giải thích nữa.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày