Nhã Phương cùng Trường Giang đi xem phim ủng hộ Thu Trang

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:00 11/05/2023

Nhã Phương khoe ảnh chụp bên Trường Giang sau khi thú nhận "mắt sưng húp" vì xem Con Nhót Mót Chồng.

Con Nhót Mót Chồng đang là một trong 2 dự án phim Việt hot nhất tại rạp, đánh dấu màn tái hợp giữa Thu Trang và Thái Hòa sau Tiệc Trăng Máu. Sức hút của bộ phim không chỉ thể hiện ở lượt vé khủng từ khán giả, mà còn "lôi kéo" được nhiều nghệ sĩ ra rạp. Gần đây, Nhã Phương và Trường Giang đã đi ủng hộ phim của Thu Trang và có những chia sẻ thú vị.

Nhã Phương cùng Trường Giang đi xem phim ủng hộ Thu Trang, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương cho biết cô đã cùng ông xã Trường Giang và những người thân thiết đã quyết định dành thời gian để đến ủng hộ Con Nhót Mót Chồng. Chính câu chuyện dễ thương, dung dị nhưng xúc động giữa ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang) khiến nữ diễn viên không khỏi đắm chìm trong những cảm xúc lâng lâng khó tả. Cô nàng thậm chí còn "bắt đền" đàn anh Tiến Luật vì bộ phim khiến cô khóc sưng mắt.

Nhã Phương cùng Trường Giang đi xem phim ủng hộ Thu Trang, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý - Ảnh 2.
Nhã Phương cùng Trường Giang đi xem phim ủng hộ Thu Trang, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý - Ảnh 3.

Nhã Phương - Trường Giang đi ủng hộ phim của Thu Trang.

Dưới phần bình luận, anh Mạnh "cử nhân tù tội" (Tiến Luật) trong phim đã hài hước cho rằng mình đã trở thành "fan cứng" của Nhã Phương khi chỉ có ý định vào để lại lời cảm ơn. Trong khi đó, Thu Trang lại "rủ rê" bà xã Trường Giang "chốt kèo" hẹn hò khi cả hai đều vô cùng hào hứng vì những cảm xúc được lan tỏa bởi Con Nhót Mót Chồng.

Nhã Phương cùng Trường Giang đi xem phim ủng hộ Thu Trang, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý - Ảnh 4.

Nhã Phương có tương tác hài hước với Thu Trang - Tiến Luật.

Bên cạnh những tương tác hài hước của Nhã Phương cùng đồng nghiệp, khán giả cũng để lại nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên, nhất là khi vừa qua cô đã công bố mang thai lần 2. Một số còn khen ngợi hành động đẹp của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang khi ủng hộ phim của Thu Trang, đồng thời thấy thích thú khi "cô Báu" Nhã Phương nhắc đến "anh Ngọc" Thái Hòa trên dòng trạng thái của mình.

Nhã Phương cùng Trường Giang đi xem phim ủng hộ Thu Trang, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý - Ảnh 5.

Nhã Phương ủng hộ bạn diễn Thái Hòa trong Cây Táo Nở Hoa.

Hiện tại sau 2 tuần ra rạp kể từ ngày công chiếu thính chức, Con Nhót Mót Chồng đã thu về hơn 66 tỷ đồng. Bộ phim thuộc đề tài gia đình của Vũ Ngọc Đãng tạm xếp thứ 3 doanh thu trong ngày, sau Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 từ Marvel và Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh của Lý Hải.

Nguồn: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày