Bạn có biết: SM 9 năm trước "ban" cho Ngô Diệc Phàm siêu năng lực bay, và kết quả anh bay ra "chuồng gà" thật!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 21/07/2021

SM có ý đồ gì khi gắn sẵn cho Ngô Diệc Phàm một đôi cánh từ 9 năm trước vậy?

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm hiện tại dường như đã sụp đổ hoàn toàn sau khi bị tất cả đối tác quay lưng cùng quyết định phong sát sau loạt bê bối. Từng có khởi đầu rất thành công khi là một thành viên của nhóm nhạc Kpop đình đám EXO, thế mà giờ đây anh chàng dường như đã mất trắng.

SM vốn tạo ra EXO với một thế giới quan riêng biệt khi các chàng trai đến từ hành tinh EXO Planet. Và mỗi thành viên đều sở hữu một siêu năng lực riêng. Bạn sẽ phải bất ngờ khi biết siêu năng lực mà SM đã "ban" cho Ngô Diệc Phàm đấy, vì nó như dự đoán trước được tương lai vậy.

Và câu trả lời là: Ngô Diệc Phàm sở hữu siêu năng lực flight (bay).

Ngô Diệc Phàm sở hữu siêu năng lực bay

Không biết có phải vì được SM trao cho đôi cánh tự do hay không mà mới ra mắt cùng EXO được 2 năm, Ngô Diệc Phàm đã tung cánh bay về quê nhà Trung Quốc để hoạt động. Nhưng không phải cứ bay đi là xong, sự quay lưng của chàng "bồ câu" này đã phải đánh đổi bằng việc hàng năm vẫn phải chia lợi nhuận cho SM khi mà hợp đồng với quý công ty này vẫn còn hiệu lực đến năm 2022.

Bạn có biết: SM 9 năm trước ban cho Ngô Diệc Phàm siêu năng lực bay, và kết quả anh bay ra chuồng gà thật! - Ảnh 3.

Tuy đã bay được về quê nhà nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn còn "mắc nợ" SM đến tận năm 2022

Và một khi "đôi cánh" vẫn còn hiệu lực thì Ngô Diệc Phàm lại có thêm một chuyến bay khác. Nhưng lần này, anh chàng bay thẳng ra "chuồng gà" vì hàng loạt bê bối do mình gây ra. Sự nghiệp bây giờ chẳng còn gì, chỉ còn lại những tai tiếng sẽ còn được công chúng nhớ mãi.

Bạn có biết: SM 9 năm trước ban cho Ngô Diệc Phàm siêu năng lực bay, và kết quả anh bay ra chuồng gà thật! - Ảnh 4.

Chiếc cánh mà SM cho Ngô Diệc Phàm hẳn là không ai muốn nhận!

Những ai được công ty "chắp cánh" cho thì cũng nên cân nhắc trước khi nhận nhé. Kẻo lại có ngày bay xa thật xa như Ngô Diệc Phàm thì không có cơ hội quay đầu.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm