Bạn có biết: LK từng bị cho là "đá xéo" Sơn Tùng nhưng vẫn nhận lời tham gia liveshow của đàn em?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 30/05/2021

Bạn còn nhớ hay đã quên ồn ào liên quan đến LK và Sơn Tùng?

Tối ngày 29/5, BTC Rap Việt mùa 2 vừa mới công bố HLV thay thế vị trí của Suboi chính là LK. Vậy là bộ sậu chính thức của chương trình rap đình đám năm nay sẽ bao gồm: Binz, Karik, Wowy, LK sẽ ngồi ghế HLV; JustaTee và Rhymastic vẫn là bộ đôi BGK và Touliver tiếp tục đồng hành với chương trình với vai trò giám đốc âm nhạc.

Bạn có biết: LK từng bị cho là đá xéo Sơn Tùng nhưng vẫn nhận lời tham gia liveshow của đàn em? - Ảnh 1.

LK sẽ đồng hành cùng Rap Việt với cương vị huấn luyện viên

Thông tin này khiến mạng xã hội nổ ra loạt bàn tán xôn xao, nhưng chung quy ai nấy cũng mong chờ sự thể hiện của nam rapper tại Rap Việt năm nay. LK hay còn được gọi là Lil Knight ắt hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với những tín đồ đam mê hip-hop. Những gì anh đem lại cho nền rap Việt Nam, đó là điều khó thể phủ nhận, nhưng có một sự vụ mà đã lâu rồi có thể nhiều rap fan hay fan âm nhạc Việt Nam không biết: Nam rapper cũng từng vướng ồn ào liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Bạn có biết: LK từng bị cho là đá xéo Sơn Tùng nhưng vẫn nhận lời tham gia liveshow của đàn em? - Ảnh 2.

Trước đó, Sơn Tùng từng nằm trong nhóm Ladykillah với LK cùng một số anh em khác. Sau một thời gian, anh tách ra hoạt động trong công ty của ông bầu Quang Huy. Ngay khi Sơn Tùng dính vào những lùm xùm không hay, nhiều thành viên trong nhóm đã thực hiện một bài rap được cho là xúc phạm và thóa mạ Sơn Tùng về vấn đề đạo nhạc, sao chép trang phục, ý tưởng...

LK cũng được cho là góp mặt trong đó khi tạo nên nghi vấn "bóng gió" Sơn Tùng khi rap“Ngôi sao số 1 của bọn mày từng hát lót trong show của tao. Thời tao là điểm sáng tung hoành ngang dọc underground”

"Ngôi sao số 1" mà nam rapper nhắc đến bị nhiều người cho là "cà khịa" chủ hit Em Của Ngày Hôm Qua. Giai đoạn mà câu nói kia đề cập đến là lúc Sơn Tùng vẫn còn là một nam ca sĩ trẻ chưa nổi tiếng và anh được mời trình diễn trong show mừng sinh nhật của LK năm 2013.

Bạn có biết: LK từng bị cho là đá xéo Sơn Tùng nhưng vẫn nhận lời tham gia liveshow của đàn em? - Ảnh 3.

Bài viết của LK được cho là "đá xéo" Sơn Tùng

Ồn ào không hay trên bỗng được khơi lại vào giai đoạn Sơn Tùng mở liveshow đầu tay. Khi anh chàng đã mời LK trình diễn trong liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. "Cú bắt tay" của cả hai khiến mạng xã hội nổ lên loạt tranh cãi nảy lửa, đa phần họ đều gay gắt cho rằng nam rapper "hai lời", ngày xưa công kích Sơn Tùng, nay lại đứng cùng một sân khấu. Đáp trả lại vấn đề này, LK lên tiếng rằng bản thân anh cũng như nam ca sĩ gốc Thái Bình không có bất kỳ hiềm khích nào.

Bạn có biết: LK từng bị cho là đá xéo Sơn Tùng nhưng vẫn nhận lời tham gia liveshow của đàn em? - Ảnh 4.

LK xuất hiện trong liveshow của Sơn Tùng tạo nên tranh cãi lớn

"Bản thân LK và Sơn Tùng chưa từng có mâu thuẫn nào dù là nhỏ nhất. Bởi vậy không có bất kì lý do nào để LK tẩy chay Sơn Tùng cả" và "Tôi coi Tùng như một người em, người em ấy ngỏ lời muốn về lại căn nhà xưa cậu ấy từng sống, có lẽ nào tôi lại không mở cửa" là những gì LK chia sẻ trong một bài phỏng vấn để khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của cả hai. 

Ngoài ra anh cũng cho rằng bản thân mình rất tôn trọng, đồng thời vẫn theo dõi mọi hoạt động của Sơn Tùng khi nam ca sĩ rời mái nhà Ladykillah. Thêm nữa, anh cũng nói không có ý kiến gì thêm về những cá nhân công khai đả kích Sơn Tùng.

Bạn có biết: LK từng bị cho là đá xéo Sơn Tùng nhưng vẫn nhận lời tham gia liveshow của đàn em? - Ảnh 6.

Anh cho rằng mình được Sơn Tùng mời

Có thể nói ồn ào của LK liên quan đến Sơn Tùng là một trong những drama lớn nhất trong sự nghiệp của nam rapper lẫn Sơn Tùng M-TP thời mới nổi tiếng. Dù đã chính thức lên tiếng nhưng các Sky vẫn "canh cánh" trong lòng về câu chuyện này.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm