Bạn biết gì về các idol Kpop "nhập tịch" Việt Nam: Minh Kon Tum, Kim Bánh Bao, DJ Miền Tây hay Kim Con Gấu thực sự là ai?

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:27 18/07/2021

Bạn có thể đoán đúng được bao nhiêu biệt danh mà fan Kpop Việt Nam thường gọi các idol của mình.

  Một trong những cách để người hâm mộ thể hiện tình cảm của mình dành cho thần tượng là việc ưu ái đặt cho các idol nhà mình những cái tên gần gũi, đáng yêu. Biệt danh được đặt xuất phát từ thói quen, sở thích nhưng phổ biến nhất vẫn chính là từ ngoại hình của các thần tượng. 

  Ngoài nghệ danh chính thức và tên thật thì biệt danh mới là tên gọi được người hâm mộ sử dụng nhiều nhất mỗi khi nhắc đến idol nhà mình! Nếu là một fan yêu thích Kpop, chắc hẳn bạn sẽ ít nhất biết được các biệt danh nổi tiếng mà người hâm mộ Việt đặt cho thần tượng của mình, cùng thử tài xem nhé!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • HOT14 Live Countdown 25.07 | K-ICM, Quang Hùng MasterD, Cara, VP Bá Vương, Wren Evans, Changg, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi và host Osad

  Công bố kết quả BXH âm nhạc HOT14 tuần 17/07 - 23/07. Xem ngay để giao lưu trực tiếp với: K-ICM, Quang Hùng MasterD, Cara, VP Bá Vương, Wren Evans, Changg, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi và host Osad nhé!
 • Đọc thêm