Bán bánh "Ronaldo hiếp dâm", quán cafe ở Anh bị lên án gay gắt, chủ quán phải rối rít xin lỗi

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 17/10/2018

Quán cafe ở Anh mang tên Our Taste of Portugal đang bị lên án vì đặt tên "Bánh quy Ronaldo" cho chiếc bánh quy mang hình nhạy cảm.

Sau khi đăng tải tấm ảnh chụp những chiếc bánh quy nhạy cảm, ông chủ Jose Goncalves của quán Our Taste of Portugal bị công kích dữ dội. Lydia Johnson, điều phối viên Tổ chức ngăn ngừa tấn công tình dục đã lên tiếng phê phán: "Hiếp dâm hay tấn công tình dục không phải chuyện để mang ra đùa cợt. Thật thất vọng khi thấy chuyện này xảy ra. Chẳng có gì ngạc nhiên khi thấy các nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn trong việc tố cáo hành vi của kẻ xấu với cảnh sát, bởi nhiều kẻ đang biến chuyện hãm hiếp trở thành trò đùa".

Phía dưới phần bình luận của bức ảnh, nhiều dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ. Một người bình luận: "Không thấy có gì vui trong những thứ liên quan đến hãm hiếp. Ai thấy vui được thì cũng thật kỳ lạ". Người khác nói: "Tôi tin bất cứ ai cũng không thấy chiếc bánh này có gì hài hước. Hy vọng cửa hàng sẽ bị cấm bán chiếc bánh này càng sớm càng tốt".

Bán bánh Ronaldo hiếp dâm, quán cafe ở Anh bị lên án gay gắt, chủ quán phải rối rít xin lỗi - Ảnh 1.

Bài đăng bị ném đá của quán "Our Taste of Portugal".

Ông chủ Jose Goncalves cho biết mẻ bánh quy đầu tiên đã bán hết từ thứ hai. Chưa có khách hàng nào phàn nàn về tạo hình nhạy cảm của chiếc bánh. "Ronaldo hoàn toàn vô tội trong vụ này", Jose tâm sự. "Tôi yêu Ronaldo, tôi sẽ luôn bảo vệ anh ấy vì tôi tin Ronaldo".

Trước làn sóng công kích mạnh mẽ của cư dân mạng, người đàn ông Bồ Đào Nha phân trần: "Ý tưởng của chúng tôi là làm 30 cái bánh loại này để mua vui cho bạn bè và khách hàng, họ đều chấp nhận trò đùa. Tôi xin lỗi nếu chuyện này khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Xin được gửi lời tạ lỗi đến mọi người".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm