Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 07:49 11/10/2018

Luật sư của Ronaldo lên tiếng thừa nhận siêu sao 33 tuổi có quan hệ và có ký thỏa thuận tài chính với Kathryn Mayorga.

Đoạn video ghi lại cảnh thân mật của Ronaldo và cô gái tố cáo hiếp dâm

Theo tuyên bố mới nhất của luật sư Peter Christiansen bên phía Ronaldo, siêu sao 33 tuổi thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái Kathryn Mayorga, nhưng đây là hành động hoàn toàn tự nguyện.

Vị luật sư làm việc tại thành phố Las Vegas, Mỹ cũng thừa nhận CR7 đã đạt thỏa thuận tiền bạc với Kathryn. Tuy nhiên theo lời ông Peter, không có gì đáng nghi ngờ khi Ronaldo trả cho Mayorga 350.000 USD để cô này giữ im lặng, không tiếp tục lên tiếng cáo buộc tấn công tình dục khiến thanh danh của Ronaldo bị tổn hại.

Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm - Ảnh 2.

Luật sư Peter Christiansen.

"Thỏa thuận này không hề đồng nghĩa với lời thú nhận tội lỗi. Ronaldo chỉ làm theo lời khuyên của các cố vấn để chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh, phòng ngừa những nỗ lực phá hủy danh tiếng mà Ronaldo xây đắp từ việc chăm chỉ tập luyện và thi đấu, tài năng và danh dự", luật sư Peter chia sẻ.

Phía Ronaldo sẽ khởi kiện tờ báo Đức Der Spiegel vì công bố các tài liệu đã được chỉnh sửa, theo hướng gây hại cho siêu sao 33 tuổi. "Vào năm 2015, hàng chục tổ chức, bao gồm các công ty luật đã bị tấn công và bị đánh cắp dữ liệu điện tử. Hacker đã tiến hành sao chép khối dữ liệu khổng lồ và bán tài liệu bóng đá cho Football Leaks. Trang web này đã xuất bản một cách vô trách nhiệm các tài liệu bị đánh cắp. Phần quan trọng nhất trong các tệp tin đều bị chỉnh sửa cho sai lệch, hoặc thậm chí những kẻ có ý đồ xấu còn thêu dệt nhiều chuyện không có thật", luật sư Peter cho hay.

Vào lúc này, Ronaldo đang tập trung huấn luyện ở đại bản doanh của CLB Juventus. Anh xin không lên ĐT Bồ Đào Nha cho tới hết năm 2018. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm