Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 23/07/2021

Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

46 Ngày tập 6 mở đầu khi Wisa cho người điều tra và biết được thông tin về hai kẻ đang đeo bám người yêu mình - Noina và Ying Ying (Baifern Pimchanok). Trong khi đó, cặp bài trùng phá đám cưới tất bật chuẩn bị cho một sự kiện sức khỏe tại trường, nơi khách mời sẽ là bác sĩ Korn (Non Chanon) và bác sĩ Pat.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày? - Ảnh 1.
Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày? - Ảnh 2.

Sự kiện diễn ra khá tốt đẹp, tuy nhiên lại mang đến tác dụng ngược khi người mà bác sĩ Korn để ý là Ying Ying chứ không phải Noina. Đã thế Paper - cháu của Noina còn "tạo phản", lén khuyên Korn hãy cưới Ying Ying thay vì dì mình. Sự kiện đang đến phần quan trọng thì Wisa từ đâu bước tới, mặc một bộ đồ thiên thần vô cùng nổi bật lại đem theo rất nhiều quà thu hút sự chú ý của đám trẻ. Kết quả, đội Noina - Ying Ying thua đau phen này.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày? - Ảnh 4.

Không chỉ làm loạn sự kiện của Ying Ying, Wisa còn yêu cầu Korn cùng mình livestream thông báo về kế hoạch đám cưới. Lúc này Korn mới biết Wisa sẽ biến đám cưới thành một chương trình được ghi hình từ đầu tới cuối và còn chọn ra 50 khán giả may mắn được mời tới dự.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày? - Ảnh 5.

Korn nghe theo lời khuyên của bạn, thẳng thắn nói chuyện để Wisa biết mình không muốn đám cưới bị làm lố nhưng chỉ cần Wisa giả vờ khóc lóc mà Korn lại lập tức nghe theo lời bạn gái. Thử đưa ra yêu cầu không thành, Korn bất ngờ tìm tới quán bar, nơi mà anh chẳng bao giờ tới, vô tình lại gặp Ying Ying đang chần chừ đứng ở trước cửa quán, cô định vào tìm chị mình để làm hòa. Khác với thái độ đầy gượng ép khi ở cạnh Wisa hay Noina, Korn lại chủ động bắt chuyện và còn rủ Ying Ying vào quán bar với mình.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày? - Ảnh 6.
Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày? - Ảnh 7.

46 Ngày lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh GMM25.

Nguồn: GMM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm